Tổng hợp 7 tựa game mobile hấp dẫn mà bạn nên thử qua 1 lần

Tất cả những trò chơi dưới đây đều đi theo phong cách đơn giản nhưng vui nhộn và có thể "ngốn" không ít thời gian của bạn.

1. Exploding Kittens (iOS | Android)

7 game trên smartphone lẽ ra bạn phải về trong năm 2016 rồi mới phải - Ảnh 1.

Đối với những người đam mê game thẻ bài, Exploding Kittens nhất định là một trò chơi mà bạn không nên bỏ qua trong năm 2016. Theo đó, sau khi làm mưa làm gió ở những quán cà phê, Exploding Kittens đã được đưa lên cả hai nền tảng iOS và Android. Đúng như tên gọi của mình, xuyên suốt trò chơi Exploding Kittens là hình ảnh của những chú mèo ôm bom, phát nổ với nhiều cấp độ nổ khác nhau. Ngoài ra, người chơi còn có thể chọn đúng nhiều quan bài với các năng lực khác nhau với khả năng cứu nguy cho mình.

Mặc dù Exploding Kittens là một trò chơi thiên về tính may rủi (nhưng đôi khi cũng cực kì hại não), có một điểm chắc chắn là nó sẽ bạn làm cho bạn và bạn bè mình cười thả phanh trong những ngày cuối năm này.

2. Alto’s Adventure (iOS | Android)

7 game trên smartphone lẽ ra bạn phải về trong năm 2016 rồi mới phải - Ảnh 2.

Mặc dù là một tựa game trả phí, nhiều người vẫn cho rằng Alto’s Adventure rất đáng đồng tiền bát gạo khi vừa mang đến cho người chơi một cảm giác thư thái nhờ đồ họa nhẹ nhàng vừa thách thức từ cách chơi dễ mà không dễ. Hiểu một cách đơn giản, Alto’s Adventure là một trò chơi trượt tuyết không có điểm dừng, bạn có thể trượt xa và dài tới mức mà bạn... thua thì thôi.

3. Level With Me (iOS | Android)

7 game trên smartphone lẽ ra bạn phải về trong năm 2016 rồi mới phải - Ảnh 3.

Trò chơi dễ thương này sẽ là một công cụ giết thời gian tuyệt vời bởi sự đơn giản trong cách chưi nhưng hấp dẫn và đồ họa dễ thương, nhiều sắc màu. Mỗi một màn chơi, Level With Me sẽ đưa ra một yêu cầu khác nhau để bạn giải quyết. Càng chơi nhiều và vượt qua level, Level With Me sẽ mở khóa cho bạn càng nhiều màn chơi hơn.

4. Zen Koi (iOS | Android)

7 game trên smartphone lẽ ra bạn phải về trong năm 2016 rồi mới phải - Ảnh 4.

Nhẹ nhàng và thư thái là cảm giác mà Zen Koi mang đến cho người chơi khi tất cả những gì bạn cần làm là... nuôi cá. Nhiều người đánh giá Zen Koi là một trong những trò chơi tuyệt vời nhất để trải nghiệm trước khi đi ngủ.

5. Shades (iOS | Android)

7 game trên smartphone lẽ ra bạn phải về trong năm 2016 rồi mới phải - Ảnh 5.

Là một biến thể của trò chơi Xếp hình huyền thoai, Shades mang đến cho người chơi cảm giác cũ mà mới, hấp dẫn không thể bỏ qua. Nhiệm vụ của bạn trong Shades là di chuyển những khối hộp cùng màu vào cùng một hàng để chúng biến mất. Shades có ba chế độ chơi từ dễ đến khó để bạn thỏa sức trải nghiệm.

6. Magic Piano by Smule (iOS | Android)

7 game trên smartphone lẽ ra bạn phải về trong năm 2016 rồi mới phải - Ảnh 6.

Đối với những người yêu nhạc, Magic Piano by Smule là tựa game nhất định game nên bỏ qua. Theo đó, Magic Piano by Smule có rất nhiều bài nhạc cõ sẵn để bạn trổ tài đánh đan piano đơn giản bằng cách nhấn vào các chấm tròn trên màn hình. Nhanh tay và yêu nhạc là hai yêu cầu duy nhất của trò chơi gây nghiện này.

7. Dashy the Cat (iOS)

7 game trên smartphone lẽ ra bạn phải về trong năm 2016 rồi mới phải - Ảnh 7.

Trong Dash the Cat, bạn có nhiệm vụ dẫn chú mèo vượt qua những thử thách trên đường, leo thang xuống lấy những miếng dưa hấu. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng Dashy the Cat thực sự có cách chơi hấp dẫn và khó nhằn, nhất là khi bạn đã vượt qua vài level "khơi mào" đầu tiên.

Theo Kenh14

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Có rất nhiều cách giúp bạn xem trực tiếp World Cup 2018 trên máy tính, điện thoại hiện nay khi mà điều kiện công việc của bạn không cho phép xem World Cup 2018 tại nhà thông qua tivi. Nhưng cho dù là cách gì đi chăng nữa miễn sao chúng ta có thể xem trực tiếp World Cup 2018 thì đều được và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

App Hay
Lên đầu trang