Torchlight Mobile chính thức bước vào Alpha Test máy chủ Việt Nam ngay đầu tháng 8

Sau nhiều đợt trễ hẹn game thủ, nhà phát hành Gamota cuối cùng cũng đã công bố ngày ra mắt Alpha Test của Torchlight Mobile vào ngay đầu tháng 8 sắp tới

Theo kế hoạch cũ, Torchlight Mobile đã có thể ra mắt sớm trong tháng 7 bởi nhà phát hành Gamota từng chắc chắn rằng game sẽ ra vào thời điểm này. Tuy nhiên, do một số lỗi phát sinh, sản phẩm đã buộc phải hoãn thời gian ra mắt vô thời hạn. Cho tới hôm nay, cộng đồng game thủ vẫn không hay một tin tức gì về ngày ra mắt của Torchlight Mobile.

Ngay khi cộng đồng đang ào ạt qua máy chủ nước ngoài trải nghiệm, thì mới đây, nhà phát hành Gamota đã công bố thời gian tải game vào ngày 31.7 Thông tin này khiến nhiều người chơi vui mừng vì rất có thể game sẽ ra mắt trong tháng 8. Các game thủ quan tâm về game có thể tham khảo ngay chi tiết tại trang chủ của Torchlight Mobile tại đây nhé.

Không buộc game thủ đợi lâu, vừa qua, nhà phát hành Gamota đã chính thức tuyên bố, Torchlight Mobile sẽ ra mắt phiên bản Alpha Test vào ngày 1.8, ngay sau khi tải game hoàn tất. Đây được xem là buổi thử nghiệm nhằm đánh giá lại Torchlight Mobile một cách hoàn thiện, chỉnh chu nhất.

Dưới đây sẽ là 4 class chính có mặt trong bản alpha test lần này:

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Chú chó golden thông minh mang chậu nhựa ra làm ‘bồn tắm tự chế’ khiến dân mạng bật cười

Chú chó golden thông minh mang chậu nhựa ra làm ‘bồn tắm tự chế’ khiến dân mạng bật cười

Gần đây thời tiết nóng bức, vừa mới ra đường là tan chảy. Đối với chó mèo thời tiết nóng bức càng làm chúng cảm thấy khó chịu hơn. Gần đây trên mạng xã hội một đoạn clip được những người dùng mạng chia sẻ rầm rộ. Trong clip một chú chó vàng ngậm chậu nhựa chạy đến bên vòi nước tự làm bồn tắm mát cho bản thân làm người xem không thể nhịn cười.

Thế giới Động Vật
Lên đầu trang