Tru Tiên 3D Mobile: Chiến trường Bang Hội luôn rực lửa - Tốt hay xấu?

Dù chỉ mới mở máy chủ chính thức được vài ngày, tuy nhiên các cuộc tranh giành lãnh thổ của các Bang Hội trong Tru Tiên 3D gần như chưa thấy hồi kết...

Có thể nói, sau sự thành công của Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D,Tru Tiên 3D Mobile của nhà phát hành Gamota là sản phẩm tiếp theo thu hút cộng đồng game thủ đông đảo. Chưa dừng lại ở đó, trước việc dựng lại một tượng đài như Tru Tiên, Tru Tiên 3D Mobile dẫu không mang đến cho game thủ nhiều sự thân thuộc, những cái gần gũi, nhưng lại truyền cảm hứng cho không ít người chơi về một sản phẩm nhập vai có tính cạnh tranh cao.

Chính vì thế, trong cộng đồng Tru Tiên 3D Mobile những ngày qua liên tục nổ ra những cuộc cạnh tranh về nhân lực, sức mạnh, lãnh thổ, hay các trận chiến trong hoạt động ngày giữa các bang hội. Những trận cãi vã như nổ lửa diễn ra gần như suốt quãng thời gian Alpha Test cho tới khi game ra mắt chính thức, không có dấu hiệu ngừng lại.

Game thủ Việt cho biết: "Thực, không biết mấy ông Bang chủ các bang làm gì mà cạnh tranh nhau suốt ngày vậy. Trước khi Alpha Test cũng cự cãi, hẹn thi đấu các kiểu, rồi khi Alpha Test kết thúc cũng tiếp tục chiến đấu với nhau không ngừng"

Theo nhiều người chơi, sở dĩ các bang hội có sự xung đột lớn suốt nhiều thời gian qua xảy ra do cuộc cạnh tranh member trước khi ra mắt chính thức. Liên tục bị "chảy máu nhân tài", nhiều game thủ đứng đầu trong một bang đã quyết định dốc lực "đồ sát" bang cướp người chơi của mình trong tất cả mọi hoạt động. Một mặt, họ khẳng định sức mạnh, vị thế của mình, nhưng mặt khác, đây là đòn tấn công nhằm "dằn mặt" những bang chơi chiêu khác.

Có thể nói, đối với các game nhập vai, Quân Đoàn, Bang Hội là một tập thể không thể thiếu trong bất cứ trận chiến nào. Không chỉ mang đến những lợi ích về sự hỗ trợ, các hoạt động trong game, Bang hội mang đến một tập thể đoàn kết, gắn bó cùng những giờ phút thoải mái, thư giãn khi sinh hoạt cùng nhau. Tuy nhiên, với nhiều game thủ, đây là môi trường khá khắc nghiệt, nhất là trong sự cạnh tranh đang liên tục nổ ra như thế này.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những thay đổi lớn nhất trong chế độ Aram của LMHT

Tổng hợp những thay đổi lớn nhất trong chế độ Aram của LMHT

ARAM vốn khởi nguồn từ một Chế độ chơi đặc trưng (chế độ chơi Riot chỉ mở ra trong thời gian giới hạn) nhưng nhận được sử ủng hộ mãnh liệt từ phía cộng đồng nên Riot đã quyết định chiều lòng họ bằng cách chuyển nó thành một chế độ chơi chính thức, khác với phần lớn các chế độ khác thường mất dần sức hút chỉ sau một khoảng thời gian, như Huyết Nguyệt hay Thăng Hoa.

Giải trí
Lên đầu trang