Untethered - Một tựa game mới đến từ nhà phát triển Numinous Games

Tựa game tiếp theo này sẽ không còn khiến khán giả phải thổn thức nữa mà đem lại một cảm giác ấm áp từ tận đáy lòng

Numinous Games, nhà phát hành game đã lấy đi biết bao giọt nước mắt của không ít người chơi trên toàn thế giới với tựa game That Dragon, Cancer mới đây đã giới thiệu thêm một tựa game thực tế ảo trên di động mới của mình với cái tên Untethered. Người chơi quan tâm tựa game này có thể tải ngay trên Google PlayStore tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.numinousgames.Untethered với mức giá bỏ ra tầm 100 ngìn đồng.


Ryan Green, người cha của cậu bé Joel xấu số, cũng là người sáng lập Numinous Games

Chắc hẳn những game thủ thế hệ 8x, 9x vẫn còn những hoài niệm về những chương trình giải trí hoặc giao lưu với khán giải trên radio sóng FM và đây cũng là những điều mà nhiều người trên toàn thế giới cũng muốn được một lần hoài niệm lại những điều tuyệt vời này. Được chia sẻ với nhà đài về những niềm vui, nỗi buồn, những kỉ niệm và dành tặng những bản nhạc đến cho khán giả nghe đài.

 

Ông bố có đứa con ung thư lấy đi nước mắt vạn người sắp ra game mới

Ông bố có đứa con ung thư lấy đi nước mắt vạn người sắp ra game mới

Trong Untethered, bạn sẽ vào vai chính người dẫn chương trình phát thanh đó. Không chỉ trò chuyện, bật nhạc chiều lòng các thính giả, mà game còn có cả một cốt truyện cụ thể với một "sự kiện lớn" mà người dân vùng Oregon gọi tới để chia sẻ cho bạn.

Ông bố có đứa con ung thư lấy đi nước mắt vạn người sắp ra game mới

Người chơi sẽ có thể nói chuyện với thính giả bằng cách đọc to những câu thoại mà game gợi ý trong mỗi màn chơi. Nhờ đó, bạn cũng sẽ có thể tự khám phá cốt truyện của tựa game tưởng chừng nhàm chán phô diễn khả năng của chiếc kính thực tế ảo Google Daydream này, mà thay vào đó là một sản phẩm cực kỳ cuốn hút với những chương hồi đầy gay cấn, sẽ được nhà phát triển tung ra trong thời gian tới đây.

Dĩ nhiên với lối chơi kỳ lạ mà mới mẻ như vậy, người chơi cũng sẽ phải có khả năng phát âm tiếng Anh thật chuẩn để nắm bắt diễn tiến của game. Cùng với đó là những bản nhạc êm dịu, ấn tượng của những năm 50, 60 của thế kỷ trước. Tất cả tổng hòa tạo ra một sản phẩm mới hoàn toàn so với That Dragon, Cancer, vốn là một tựa game đánh thẳng vào cảm xúc của mỗi người đã có dịp thưởng thức nó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang