VLTK Mobile: Lộ diện chi tiết môn phái Trường Ca và Tàng Kiếm tiếp theo

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại Trung Quốc đã hé lộ những thông tin đầu tiên về hai môn phái tiếp theo sẽ ra mắt trong tương lai - Trường Ca và Tàng Kiếm

Theo như thông tin được cung cấp bởi game thủ Trần Hoàng Quân Minh, chủ group Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được coi là đông người chơi nhất của sản phẩm này, thì mới đây, cộng đồng game thủ tại Trung Quốc đã bắt đầu chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về hai môn phái mới sẽ ra mắt là Trường Ca và Tàng Kiếm.

Trong thông tin được Quân Minh lược dịch, thì Tàng Kiếm là  một trong Tứ Đại Gia Tộc của Võ Lâm Trung Nguyên, xây dựng Tàng Kiếm Sơn Trang tại Tây Hồ, chuyên nghề rèn đúc kiếm và vận tiêu.Tàng Kiếm chú trọng võ học lấy Kiếm là Tâm, kiếm người hợp nhất, hiểu kiếm như hiểu chính bản thân. Đệ tử Tàng Kiếm luyện võ trong Mộ Kiếm, đến cảnh giới nhập kiếm mới được xuất quan, từ đó có thể ngao du thiên hạ, chiến đấu vào ra như chốn không người.

Còn Trường Ca được coi là một trong Tứ Đại Gia Tộc của Võ Lâm Trung Nguyên, nơi ẩn cư của các cao nhân thế ngoại, văn học nho sĩ tứ phương. Trường Ca ngụ tại Giang Nam, xây dựng Tương Tri Sơn Trang. Trường Ca lấy nho học làm căn bản của võ học, người Trường Ca am hiểu cầm, kỳ, thi họa, từ đó biến hóa thành sở trường. Trong chiến đấu, Trường Ca dùng "Phong" và "Âm" tấn công địch, làm lục phủ ngũ tạng tan vỡ mà chết.

Tuy nhiên, cũng theo thông tin từ diễn đàn Trung Quốc, đại diện phía  nhà phát triển Tencent vẫn chưa có công bố chính thức phái nào sẽ ra mắt trong thời gian tới. Được biết, việc môn phái nào xuất hiện tiếp theo phụ thuộc vào lượt bình chọn của game thủ qua 4 hình thức sau:

  • Môn phái 1: dáng điệu thướt tha, tóc dài tung bay, tay cầm vũ phiến, thoát lên tiên khí. (nhận định đây là Trường Ca Môn).
  • Môn phái 2: dáng vẻ quân tử, tay cầm song kiếm, hùng dũng mạnh mẽ (nhận định đây là Tàng Kiếm).
  • Môn phái 3: dáng vẻ thanh tú, tựa như thiên tiên, tay cầm trường kiếm (nhận định đây là Hoa Sơn).
  • Môn phái 4: Dáng vẻ hùng dũng, oai phong cương trực, mạnh mẽ quyết đoán, tay cần đại đao (nhận định đây là Bá Đao)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang