Điểm danh 5 tựa game sở hữu đồ họa tuyệt đẹp vừa mới ra mắt

Nếu các tựa game sở hữu nền đồ họa bắt mắt đang khiến bạn mê mệt thì bạn không nên bỏ qua những cái tên đầy triển vọng sau

1. Dunk Nation 3x3

Tải game trên iOS | Android.

 

Dunk Nation 3x3 là một tựa game mobile có đồ họa đẹp nhất với đề tài bóng rổ đường phố

Dunk Nation 3x3 là một tựa game mobile có đồ họa đẹp nhất thuộc thể loại Sport với đề tài về bóng rổ đường phố, và nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển những nhân vật thi đấu với những người chơi khác, thể hiện những pha đi bóng điệu nghệ, đầy ảo diệu của bạn.

2. SR Racing

Tải game trên iOS | Android.

 

SR Racing mang đến cho người chơi những cuộc đua xe đầy căng thẳng và gay cấn

Đúng như tên của tựa game này, SR Racing mang đến cho người chơi những cuộc đua xe đầy căng thẳng và gay cấn vượt qua những con phố, đường cao tốc với xe cộ đông đúc. Sự an toàn và những phần thưởng giá trị đều phụ thuộc vào khả năng bẻ lái thần thánh của bạn mà thôi.

3. Crusader of Light

Tải game trên iOS | Android.

Kết quả hình ảnh cho Crusader of Light

 

Crusader's of Light là tựa game mobile có đồ họa đẹp nhất với bối cảnh game mang phong cách Châu Âu

Crusader's of Light thuộc thể loại MMORPG pha lẫn yếu tố Action với góc nhìn 3D linh động. với bối cảnh game mang phong cách Châu Âu, người chơi sẽ được trải nghiệm một tựa game mobile có đồ họa đẹp nhất vô cùng ấn tượng, hệt như trên nền tảng PC. Ngoài ra thiết kế nhân vật trong game cũng được NetEase Games đầu tư khá tỉ mỉ, tạo được nét đặc trưng riêng và rất ấn tượng. 

4. Middle-earth Shadow of War

Tải game trên iOS | Android.

 

Ở phiên bản PC/console thì Middle-earth: Shadow of War vốn là một tựa game hành động nhập vai với góc nhìn thứ 3, còn đối với phiên bản mobile thì Shadow of War được "chuyển hóa" thành thể loại RPG pha lẫn yếu tố Strategy. Thay vì chỉ điều khiển 1 nhân vật, người chơi phiên bản mobile sẽ phải điều khiển một nhóm nhân vật nhất định với hệ thống chiến đấu sẽ được auto và người chơi chỉ việc lựa chọn kích hoạt kỹ năng cho nhân vật mà họ muốn thôi.

5. A Planet of Mine

Tải game trên Android.

 

A Planet of Mine là một tựa game hài hòa giữa nhiều yếu tố 

A Planet of Mine là một tựa game mobile có đồ họa đẹp nhất với sự kết hợp hài hòa giữa nhiều yếu tố như chiến lược, khám phá, khai thác tài nguyên... trên một hành tinh của riêng bạn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hiệu năng tốt, giá càng tốt hơn nhưng GTX 2070 đang bị lu mờ bởi GTX 2080 và 2080 Ti

Hiệu năng tốt, giá càng tốt hơn nhưng GTX 2070 đang bị lu mờ bởi GTX 2080 và 2080 Ti

Trong lần giới thiệu card đồ họa mới lần này thì NVIDIA đã ra mắt đến 3 chiếc card đồ họa chứ không phải 2 như thông thường và đây chính là lý do tại sao RTX 2070 lại bị "thất sủng" đến thế. Có thể thông số không được khủng như hai người đàn anh nhưng giá bán của RTX 2070 lại rất hợp lý với những gì mà nó đem lại.

Công Nghệ
Lên đầu trang