[18+] Agony - Tổng hợp tất cả cảnh video bị cắt trước khi game ra mắt

[LƯU Ý 18+] Cuối cùng thì NPH tựa game kinh dị Agony cũng đã tung ra tất cả các cảnh bị cắt trước khi game được phép ra mắt, và chắc chắn xem xong thì bạn sẽ tự hiểu vì sao nhé.

[18+] [NSFW] Trong những ngày cuối cùng trước khi ra mắt sản phẩm game "đầy tranh cãi" của mình, nhà phát triến Madmind Studios đã dự tính tung ra trước phiên bản đã được giảm bớt các chi tiết kinh dị, 18 - 20+ trong game để giảm mức đánh giá về độ tuổi của game thủ có thể chơi game, sau đó mới tung ra bản vá đặc biệt với các chi tiết kinh dị này cho riêng người chơi trên PC/Steam để trải nghiệm đầy đủ những gì mà họ muốn đưa đến người chơi.

Tuy nhiên sau đó, đáng tiếc rằng có thể gặp một số trục trặc về việc ra mắt game nên Madmind Studios đã quyết định rằng mở bán bản game đã được giảm bớt luôn mà không kèm patch bị cắt nữa. Với lý do không rõ, các cảnh kinh dị bị cắt bao gồm 5 mục chính:

  1. Giết trẻ em khi đang ở dạng quỷ
  2. Giả lập "độ thực tế" về độ nảy của mông (her her)
  3. Cảnh hấp diêm Succubus
  4. Kiểm tra sức khỏe bào thai bằng tay (?!)
  5. Cảnh "giao phối" và sinh Onoskelis tại chỗ

Và quan trọng nhất, chúng ta đã có clip đầy đủ những cảnh bị cắt này với chất lượng đồ họa game cao nhất và Full HD luôn. Một số cảnh trong đây cũng có xuất hiện trong game, nhưng bị cắt mất rất nhiều khung hình khiến game cảm giác bị khó hiểu hơn (và giảm chất lượng hình ảnh để người chơi khó thấy các cảnh kinh dị).

Lưu ý lần cuối: Kinh dị, máu me và 20+

Với các cảnh này trong game, chắc hẳn các bạn đều có thể hiểu được NPH phải cắt ra hoặc không được phép cho đăng là đúng rồi...

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Vì quá dễ thương, chú Shiba nhỏ đang là tâm điểm của một chương trình truyền hình Nhật Bản

Vì quá dễ thương, chú Shiba nhỏ đang là tâm điểm của một chương trình truyền hình Nhật Bản

Một chương trình truyền hình Nhật Bản có tên "Kazama Hyogo" ( hoặc Kazuki Hirokamoto) là chương truyền chuyên giới thiệu về truyền thống của người Nhật Bản, từ cách ăn cho đến cách uống, phương thức sinh hoạt cũng như văn hóa của họ. Tại đây người xem được học hỏi cũng như biết được nhiều hơn về đất nước Nhật Bản qua chương trình này.

Thế giới Động Vật
Lên đầu trang