Bản DLC của Resident Evil 7 được tiết lộ, ra mắt trên PS4 đầu tiên

Tựa game kinh dị của Capcom sẽ nhận được bản DLC độc quyền có thời hạn cho thiết bị của Sony

Tựa game kinh dị Resident Evil 7 của Capcom đã chính thức ra mắt. Hãng phát hành đã tung ra một đoạn Trailer ra mắt đánh dấu sự kiện này, đồng thời nổi bật nội dung có thể tải về (DLC) mà một vài người có thể nhận được rất sớm. Theo Capcom, hãng có một hợp đồng độc quyền có thời hạn với Sony về DLC của game. Bản mở rộng đầu tiên, Banned Footage Vol. 1, sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 1 trên PS4, trước khi xuất hiện trên Xbox One và PC vào ngày 21 tháng 2. Nó nằm trong gói Season Pass trị giá 30 đô-la hoặc có thể mua riêng với giá 10 đô-la.

Banned Footage Vol. 1 bao gồm 2 phân bảnh "Banned Footage" mới để chơi, và một chế độ mang tên Ethan Must Die. Chi tiết được Capcom mô tả bên dưới:

Bedroom Scenario: Tìm cách thoát ra khỏi một căn phòng bị khóa, nhưng đừng để Marguerite Baker biết bạn đã ra khỏi giường.
Nightmare Scenario: Chống lại hàng lớp kẻ thù và sống sót cho đến khi trời sáng.
Extra Mode - Ethan Must Die: Một chế độ khó tách ra từ các đoạn băng và cốt truyện của phần chơi chính.

Trong khi đó, Banned Footage Vol. 2 sẽ bao gồm thêm 2 phân cảnh và một chế độ khác. Cụ thể:

21 Scenario: Đánh cược mạng sống và tay chân mình trong một trò chơi chết người của Lucas Baker.

+ Daughters Scenario: Tìm hiểu xem gia đình Baker từng như thế nào, trước các sự kiện trong Resident Evil 7.
Extra Mode - Jack's 55th Birthday: Chạy đua với thời gian và cung cấp cho Jack hàng tấn thức ăn.

Banned Footage Vol. 2 sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 2 trên PS4 và ngày 21 tháng 2 trên Xbox One và PC. Tương tự Vol. 1, bạn có thể mua cùng Season Pass hoặc mua riêng với giá 15 đô-la. Capcom cũng nhắc lại rằng Resident Evil 7 sẽ hỗ trợ 4K trên PS4 Pro, cũng như HDR trên cả PS4 và Xbox One. Người chơi PC cũng sẽ có "rất nhiều tùy chọn để tinh chỉnh".

Theo Gamespot

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Pokémon là một franchise cực kì nổi tiếng, thế nên cũng không ít người cosplay Pokémon đâu nhé! Cơ mà khi các chú Pokémon dễ thương, đáng yêu là thế, nay lại được cosplay thì... sai quá sai! Cùng ngắm nhìn những bộ cosplay Pokémon hài không đỡ được dưới đây. Dám xem xong ai cũng phải thốt lên câu "Ai đó chọc mù mắt tui đi!"

Giải trí
Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ  Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên.

Giải trí
Lên đầu trang