Blizzard dự tính sẽ làm lại Warcraft 3 và Diablo 2 sau Starcraft Remastered

Có vẻ như năm 2017 là năm Remaster (làm lại) của khá nhiều tựa game cổ điển, trong đó có thể có cả Warcraft 3 và Diablo 2 của Blizzard...

Với việc thông báo từ trước kế hoạch làm lại Starcraft Remastered vừa qua, game thủ sẽ lại tiếp tục "hóng" thêm thông tin từ Blizzard khi công ty này vừa đăng một mẫu tin tuyển dụng gây khá nhiều sự tò mò lẫn hứng thú.


Thực tế, đã có bản mod nâng cấp hình ảnh dành cho Diablo II từ lâu, nên việc Remastered thật sự rất có thể xảy ra

Cụ thể hơn, những yêu cầu mà nhà phát hành này muốn đối với vị trí Senior Software Engineer (Người thiết kế những thành phần cốt lõi để những người khác có thể sử dụng và phát triển thêm) đó là: “Cốt truyện hấp dẫn, tính thu hút của tính năng nhiều người chơi, có tính chơi lại đắt giá. Có chất lượng để khiến Starcraft, Warcraft III và Diablo II trở lại thời kì hoàng kim. Nâng cấp hệ thống vận hành, phần cứng, và những dịch vụ online để thu hút những người chơi trung thành hoặc kiếm thêm người chơi thế hệ mới”.


Starcraft đã có thể nâng cấp thì tại sao Warcraft III lại không nhỉ

Trong khi tựa game StarCraft đã được thông báo rằng mùa hè này sẽ được cho ra mắt. Và đây sẽ tin vui dành cho fan hâm mộ của 2 tựa game gạo cội là Warcraft 3 và Diablo 2 tiếp theo sau đó...

Có vẻ như năm nay là năm của các tựa game xưa được hồi sinh và nâng cấp hình ảnh đáng kể (Age of Empirer, Shadow of Collosus...). Hãy cùng đón chờ thêm thông tin chính thức từ Blizzard nhé!

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

Chuôi vũ khí trong God of War là một trang bị tối quan trọng vì bạn không thể đổi vũ khí đặc trưng của chiến thần Kratos được. Bù lại thì các chuôi cho rìu Leviathan hay Blade of Chaos sẽ bổ sung các chỉ số khác nhau từ sát thương đến phòng thủ hay cả may mắn. Cùng tìm hiểu các loại chuôi cho rìu Leviathan và Blade of Chaos qua bài viết sau nhé.

Game Mobile
Lên đầu trang