Bỏ qua Escape Room, hãy rủ bạn bè phá đảo nhà tù ảo với The Escapists 2

Căng thẳng, cần động não và làm việc nhóm nhưng vẫn vô cùng vui tươi, đầy tính giải trí, The Escapists 2 chắc chắn sẽ mang lại cho game thủ cùng bạn bè những giờ chơi hợp tác mới lạ hơn

Mới đây, nhà phát triển Mouldy Toof Studios và hãng phát hành Team17 đã chính thức công bố phần tiếp theo của tựa game hành động - chiến thuật kết hợp sandbox rất được yêu thích The Escapists. Cụ thể, The Escapists 2 đã cho phép game thủ đặt trước từ bây giờ và dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 22.8 năm nay trên các hệ máy PC, PS4, Switch và Xbox One.

The Escapists 2 là phần tiếp theo của tựa game The Escapists đến từ nhà phát triển Mouldy Toof Studios. Hãy xem qua đoạn trailer giới thiệu phần 2 này cùng một số gameplay cơ bản của game nhé:

Trong phần 2 này, người chơi vẫn sẽ được trải nghiệm cảm giác căng thẳng khi vượt thoát khỏi một nhà tù ẩn sâu trong rừng rậm. Tương tự như phiên bản đầu tiên, bạn sẽ được vượt ngục cùng những người bạn của mình thông qua chế độ chơi local hoặc online hỗ trợ đến 4 người. Dĩ nhiên, bạn vẫn được mặc sức sáng tạo với rất nhiều những tùy chỉnh đa dạng, giúp cuộc chơi vượt ngục càng thêm thú vị.

Bạn có thể xem thêm chi tiết ngay tại trang chủ của game, hoặc đặt mua game sớm ngay từ hôm nay trên hệ thống Steam nhé.

Theo thanhnien.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang