Chinh đồ 1 Mobile hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Với những ai vẫn còn đam mê với Chinh Đồ PC, game thủ đã có thể lấy lại những giờ cày ngày xưa với Chinh Đồ 1 Mobile đang được Việt hóa...

Chinh Đồ 1 Mobile được coi là thành phẩm hoàn hảo với sự hợp tác giữa Đơn vị sản xuất Giant và Nhà phát hành tại thị trường Việt - Công ty cổ phần VNG. Trò chơi được “chuyển thể kinh điển” từ phiên bản PC (máy tính) lên mobile (di động) với gần như trọn vẹn những tinh túy về gameplay (lối chơi) và bối cảnh cốt truyện “Thập quốc tranh hùng – Chinh Đồ xưng đế”.

Thời gian vừa qua, thông tin Chinh Đồ 1 Mobile đang bước vào giai đoạn hoàn thiện để ra mắt khiến cộng đồng ráo riết hơn hẳn trong các khâu chuẩn bị. Hàng trăm bang hội được thành lập, nhiều hội nhóm nhanh chóng thu hút số lượng lớn với cả trăm thành viên tham dự.

Mới đây nhất, Chinh Đồ 1 Mobile đã giới thiệu tới đông đảo cộng đồng game thủ những hình ảnh Việt hóa mới nhất về những tính năng mới của sản phẩm này. Thông qua hình ảnh, cộng đồng đã sớm nhận ra đây đều là những hoạt động quen thuộc, một thời gắn bó với game online Chinh Đồ xưa cũ.

Một số hình ảnh khác từ Chinh Đồ 1 Mobile:

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những thay đổi lớn nhất trong chế độ Aram của LMHT

Tổng hợp những thay đổi lớn nhất trong chế độ Aram của LMHT

ARAM vốn khởi nguồn từ một Chế độ chơi đặc trưng (chế độ chơi Riot chỉ mở ra trong thời gian giới hạn) nhưng nhận được sử ủng hộ mãnh liệt từ phía cộng đồng nên Riot đã quyết định chiều lòng họ bằng cách chuyển nó thành một chế độ chơi chính thức, khác với phần lớn các chế độ khác thường mất dần sức hút chỉ sau một khoảng thời gian, như Huyết Nguyệt hay Thăng Hoa.

Giải trí
Lên đầu trang