Cosplay Doomfist chính thức của Overwatch ra mắt - Ngầu không thua gì trong game

Vừa qua tại hội nghị San Diego Comic Con, Blizzard đã cho ra mắt bộ cosplay Doomfist chính thức của mình nhằm quảng bá trước ngày ra mắt của ông trùm Talon bước vào thế giới Overwatch sắp tới

https://i.kinja-img.com/gawker-media/image/upload/s--v7Fo6zH5--/c_scale,fl_progressive,q_80,w_800/f6rkv7r8apgqftjnjxha.gif

Theo thông tin chia sẻ từ Blizzard, đội Overwatch đã thuê Henchmen Studios để thực hiện bộ cosplay đặc biệt này. Bộ trang phục được thực hiện bởi một đội gồm 14 người trong 6 tuần liền bằng thiết kế trang phục trên máy in 3D, cắt ghép vải da, chi tiết nhỏ...với mỗi cánh tay máy của Doomfist không đã lên đến tận 8 kg.

Đối với anh chàng cosplay Doomfist, tên anh là caviar_bleu - một đầu bếp kèm người mẫu tại Mỹ. Thưc tế, anh chàng cũng khá cao to - nhưng đáng tiếc lại bị cánh tay cosplay quá to nên nhìn anh...hơi lép vế tí. Doomfist sẽ chính thức có mặt trên tất cả máy chủ Overwatch vào ngày 27/07 sắp tới. Bên cạnh bộ cosplay này, Doomfist còn có một bộ Audio Comic khá thú vị về nhân vật này sau khi vượt ngục và trở lại với kế hoạch chiến tranh của mình. Bạn có thể theo dõi lại Comic Doomfist ngay tại đây, hoặc tìm hiểu thêm cốt truyện của Doomfist ngay tại đây nhé!

Một số hình ảnh cận cảnh bộ cosplay Doomfist chính thức từ Blizzard:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Chú chó golden thông minh mang chậu nhựa ra làm ‘bồn tắm tự chế’ khiến dân mạng bật cười

Chú chó golden thông minh mang chậu nhựa ra làm ‘bồn tắm tự chế’ khiến dân mạng bật cười

Gần đây thời tiết nóng bức, vừa mới ra đường là tan chảy. Đối với chó mèo thời tiết nóng bức càng làm chúng cảm thấy khó chịu hơn. Gần đây trên mạng xã hội một đoạn clip được những người dùng mạng chia sẻ rầm rộ. Trong clip một chú chó vàng ngậm chậu nhựa chạy đến bên vòi nước tự làm bồn tắm mát cho bản thân làm người xem không thể nhịn cười.

Thế giới Động Vật
Lên đầu trang