Crash Bandicoot Remaster có khả năng ra mắt trên PC

Một tựa game đi cảnh nổi tiếng khác đã góp mặt trên các hệ máy giả lập dường như có khả năng sẽ ra mắt trên PC, đó là Crash Bandicoot Remaster

Kể từ khi ra mắt vào tháng 6 năm ngoái, Crash Bandicoot N. Sane Trilogy đã trở thành một cú hit với những game thủ giả lập thế hệ hiện tại, với hơn 2,5 triệu bản bán ra trên toàn cầu. Và nay, dường như chú cáo ma mãnh trong Crash Bandicoot chuẩn bị thực hiện một bước nhảy từ PlayStation 4 sang PC - nếu những bình luận gần đây của một người quản lý việc cấp phép tại GB eye là chính xác. Theo như một cuộc phỏng vấn gần đây giữa tạp chí thương mại Licensing Source Book Europe và Max Arguile, một nhà quản lý của công ty sản xuất và phân phối quà tặng được cấp phép, GB eye, Crash Bandicoot N. Sane Trilogy sẽ ra mắt trên PC trong tương lai. Arguile tuyên bố "Tựa game mới đã là một thành công khổng lồ mà không có chi tiêu tiếp thị. Năm sau, nó sẽ mở rộng hơn nữa (Switch và PC)."


 

Những bình luận của Arguile liên quan đến Crash Bandicoot N. Sane Trilogy ban đầu được đăng tải trên trang 97 của số mới nhất của Licensing Source Book Europe, nhưng khi nhìn vào phiên bản trực tuyến, một số người có thể sẽ nhận ra toàn bộ những thông tin về việc tựa game nói trên ra mắt trên PC và Nintendo Switch đều đã bị loại bỏ. Dù vậy, bức ảnh chụp màn hình những lời bình luận ban đầu vẫn còn đó. Activision sau đó đã chia sẻ với cửa hàng RockPaperShotguin, "Chúng tôi đã nhìn thây  các dự đoán, nhưng bây giờ chưa phải lúc để chúng tôi bình luận."

Về cơ bản, với việc chưa có một xác nhận chính thức nào từ người giữ bản quyền Crash Bandicoot, Activision, cần phải cẩn trọng trước những loại thông tin như thế này, vì Arguile hoàn toàn có thể đang chia sẻ những thông tin sai lệch. Tuy vậy, với việc các chi tiết đã bị gỡ xuống, và khi mà gã khổng lồ trong ngành phát hành trò chơi điện tử vẫn còn ý định thu hút nhiều lợi nhuận hơn nữa bằng cách ra mắt Crash Bandicoot N. Sane Trilogy  trên nhiều nền tảng, hoàn toàn có khả năng chúng ta sẽ nhìn thấy một bản port của các tựa game remaster ra mắt trên Nintendo Switch, PC, và có thể là trên cả Xbox One vào một lúc nào đó trong tương lai.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Phim Inuyashiki Live Action - Tác phẩm chuyển thể khiến cho Fan của Manga và Anime phải hài lòng hết mực

Review Phim Inuyashiki Live Action - Tác phẩm chuyển thể khiến cho Fan của Manga và Anime phải hài lòng hết mực

Inuyashiki - Ông Bác Siêu nhân là tác phẩm live - action chuyển thể từ manga thành công nhất trong năm 2018, với diễn xuất nhân vật tự nhiên và sinh động, cùng với hiệu ứng chiến đấu không thua kém các bộ phim hành động Hollywood. Đây sẽ là bộ phim cực phù hợp cho các buổi hẹn hỏ của giới trẻ Việt Nam

Giải trí
Lên đầu trang