Darkwood: Game kinh dị rừng sâu tăm tối tung trailer hẹn ngày ra mắt

Theo phong cách kinh dị giải đố góc nhìn từ trên xuống, tựa game Darkwood vừa tung ra trailer chính thức và đánh dấu ngày ra mắt của sản phẩm này sau tận 3 năm mở thử nghiệm Early Access.

Mới đây, hãng phát triển độc lập đến từ Ba Lan - Acid Wizard Studio đã tung ra một trailer mới cho game kinh dị Darkwood. Đây là trò chơi kinh dị sinh tồn (survival horror) với góc nhìn trên xuống (top-down). Game hiện đã được ra mắt dưới dạng thử nghiệm (Early Access) trên PC từ năm 2014.

Trong game, người chơi sẽ tận dụng ánh sáng ban ngày để khám phá và tìm kiếm vật liệu để làm vũ khí. Tuy nhiên, khi màn đêm buông xuống, bạn phải tìm chỗ trú ẩn, chế tạo hàng rào và đặt bẫy để sống sót trước những nỗi kinh hoàng.

Sau 3 năm Early Access thành công với nhiều phản hồi tích cực, Darkwood sẽ chính thức được phát hành vào ngày 17/08 năm nay trên PC, Mac và Linux. Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết hoặc chờ mua Darkwood ngay tại trang Steam của game nhé.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: Thời điểm ra mắt bản đồ Sanhok và những tiết lộ mới nhất về bản đồ 8x8 tiếp theo

PUBG: Thời điểm ra mắt bản đồ Sanhok và những tiết lộ mới nhất về bản đồ 8x8 tiếp theo

Bản đồ rộng lớn chính là một điểm hấp dẫn trong gameplay của PlayerUnknown's Battlegrounds. Hiện tại game đã có 3 bản đồ, trong đó bản đồ mới mang tên Sanhok kích thước 4x4 km hiện đang trong quá trình hoàn thiện. Nhưng không vì vậy mà ý tưởng về bản đồ mới tiếp theo không được tiết lộ. Cùng tìm hiểu nhé.

Game Online
Lên đầu trang