Darkwood: Game kinh dị rừng sâu tăm tối tung trailer hẹn ngày ra mắt

Theo phong cách kinh dị giải đố góc nhìn từ trên xuống, tựa game Darkwood vừa tung ra trailer chính thức và đánh dấu ngày ra mắt của sản phẩm này sau tận 3 năm mở thử nghiệm Early Access.

Mới đây, hãng phát triển độc lập đến từ Ba Lan - Acid Wizard Studio đã tung ra một trailer mới cho game kinh dị Darkwood. Đây là trò chơi kinh dị sinh tồn (survival horror) với góc nhìn trên xuống (top-down). Game hiện đã được ra mắt dưới dạng thử nghiệm (Early Access) trên PC từ năm 2014.

Trong game, người chơi sẽ tận dụng ánh sáng ban ngày để khám phá và tìm kiếm vật liệu để làm vũ khí. Tuy nhiên, khi màn đêm buông xuống, bạn phải tìm chỗ trú ẩn, chế tạo hàng rào và đặt bẫy để sống sót trước những nỗi kinh hoàng.

Sau 3 năm Early Access thành công với nhiều phản hồi tích cực, Darkwood sẽ chính thức được phát hành vào ngày 17/08 năm nay trên PC, Mac và Linux. Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết hoặc chờ mua Darkwood ngay tại trang Steam của game nhé.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Chú chó golden thông minh mang chậu nhựa ra làm ‘bồn tắm tự chế’ khiến dân mạng bật cười

Chú chó golden thông minh mang chậu nhựa ra làm ‘bồn tắm tự chế’ khiến dân mạng bật cười

Gần đây thời tiết nóng bức, vừa mới ra đường là tan chảy. Đối với chó mèo thời tiết nóng bức càng làm chúng cảm thấy khó chịu hơn. Gần đây trên mạng xã hội một đoạn clip được những người dùng mạng chia sẻ rầm rộ. Trong clip một chú chó vàng ngậm chậu nhựa chạy đến bên vòi nước tự làm bồn tắm mát cho bản thân làm người xem không thể nhịn cười.

Thế giới Động Vật
Lên đầu trang