Dead Rising 4 tung gói mở rộng trên PS4 - cho phép game thủ biến thành anh hùng Capcom đập zombie

Sau thời gian dài xuất hiện trên Steam, tựa game "độc quyền" Xbox One Dead Rising 4 cũng đã xuất hiện trên PlayStation 4 qua bản mở rộng khá "dị" nhưng bao vui!

Mới đây, Capcom đã tung ra trailer chào mừng tựa game Dead Rising 4 đổ bộ xuống hệ máy PS4 với tên gọi Dead Rising 4: Frank’s Big Package. Game từng là sản phẩm độc quyền có thời hạn trên Xbox One và giờ đây, trò chơi đã có mặt trên PS4.

Bối cảnh của Dead Rising 4: Frank’s Big Package diễn ra 1 năm sau Dead Rising 3 và 11 năm sau phiên bản đầu tiên. Người chơi tiếp tục vào vai Frank West trở lại Willamette Colorado để điều tra về một đại dịch bí ẩn và chứng minh rằng chính các tay chính phủ bí ẩn đang nhúng tay vào việc này như ngày xưa.

Điều đặc biệt ở đây là bản mở rộng này cho phép người chơi có khả năng biến thành các anh hùng Capcom quen thuộc như Ryu, Mega Man, Zero, Dante....với đủ kiểu "dọn dẹp" zombie lạ kì hơn bao giờ hết.

Game sẽ có chế độ Capcom Heroes cũng như bao gồm tất cả các DLC như: Super Ultra Dead Rising 4 Mini Golf, the Stocking Stuffer Holiday Pack và Frank Rising.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

5 PHIM ĐIỆN ẢNH NHẬT VỀ LOÀI CHÓ KHIẾN NGƯỜI XEM THỔN THỨC

5 PHIM ĐIỆN ẢNH NHẬT VỀ LOÀI CHÓ KHIẾN NGƯỜI XEM THỔN THỨC

Chó là người bạn thân thiết của con người với những đức tính cao thượng, quả cảm và trung thành. Những tích cách tốt đẹp đó là niềm cảm hứng giàu giá trị nhân văn để sáng tạo nên những tác phẩm điện ảnh nghệ thuật xuất sắc. Nhân dịp năm mới Mậu Tuất, hãy cùng điểm lại 5 câu chuyện cảm động về loài vật này mà các nhà làm phim Nhật Bản từng mang lên màn ảnh, lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang