Destiny 2: Những thay đổi của Voidwalker Warlock trong phần 2

Voidwalker là nhân vật thuộc lớp Warlock trong Destiny, với khả năng thao túng và sử dụng năng lượng Void để tiêu diệt kẻ thù. Liệu trong phần 2, lớp nhân vật này sẽ có những thay đổi như thế nào?

Khi thời điểm Beta của Destiny 2 đến gần, nhiều thông tin hơn bắt đầu được tiết lộ. Lần này đến lượt những thông tin về lớp nhân vật Warlock mang tên Voidwalker, đã từng xuất hiện trong phần 1 và nay sẽ quay trở lại, với một số thay đổi mà những người hâm mộ quan tâm sẽ muốn biết. Đoạn video gameplay của IGN tuy không cung cấp đầy đủ để người chơi có thể biết các lợi thế và lựa chọn có sẵn, vẫn có vài thứ để lưu ý. Đầu tiên, kĩ năng Nova Bomcủa Voidwalker sẽ lớn hơn, làm chậm khả năng di chuyển và bám theo mục tiêu của nó. Trong phần 1, người chơi có thể chọn giữa một quả Nova Bomb lớn hơn để tạo ra một khu vực chịu ảnh hưởng Vortex, một Nova Bomb tách ra thành nhiều trái bóng năng lượng nhỏ, và một Nova Bomb nhỏ hơn nhưng lăn nhanh hơn theo 1 hướng thẳng về phía trước.

Trong khi có thể Nova Bomb chỉ là một loại siêu kĩ năng (tương tự như Gunslinger, nhân vật có thể chọn một phiên bản khác của siêu kĩ năng Golden Gun để bắn được nhiều phát súng hơn, nhưng sát thương thấp hơn), đây chỉ là phiên bản duy nhất mà Bungie chưa "trình làng". Tiếp theo, Blink sẽ quay trở lại với VoidwalkerBlink là một kĩ năng nhảy dịch chuyển, cho phép người chơi đi từ điểm này đến điểm kia trong một khoảng ngắn. Với phân lớp nhân vật Arcstrider của nhánh Hunter đang mất đi kĩ năng Blink, có thể Voidwalker sẽ là phân lớp nhân vật duy nhất trong game có tùy chọn nhảy.

Nova Bomb của Voidwalker sẽ có một số điểm khác biệt so với phần 1
Nova Bomb của Voidwalker sẽ có một số điểm khác biệt so với phần 1

Để đối phó với một số lợi thế của BlinkDestiny 2 sẽ tiếp tục hình thức nerf đã áp dụng trong Year 3 của Destiny: Trong quá trình Blink, tính năng theo dõi chuyển động của người chơi sẽ biến mất khỏi màn hình hiển thị và ẩn trong khoảng 1,5 đến 2 giây. Cuối cùng, Voidwalker trong clip đang sử dụng Scatter Grenades. Dựa trên thực tế rằng tất cả những lớp nhân vật được giới thiệu đến nay vẫn giữ nguyên hệ thống lựu đạn đã dùng trong Destiny, có vẻ như Voidwalker sẽ có cả Axion Bolt và Vortex Grenades là một lựa chọn trong Destiny 2Scatter Grenades trong Destiny 2 rõ ràng có một "ngoại hình" và âm thanh mới, nhưng chưa rõ liệu khả năng theo dấu có mạnh hơn hay có bổ sung thêm sát thương hay không.

Hệ thống lựu đạn Scatter Gerenades của Voidwalker sẽ khác hơn những nhánh nhân vật khác
Hệ thống lựu đạn Scatter Gerenades của Voidwalker sẽ khác hơn những nhánh nhân vật khác

Người chơi có thể chọn lớp nhân vật Voidwalker khi Destiny 2 mở cửa Open Beta vào ngày 18 tháng 7 sắp tới trên PS4.

Theo Gamerant

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang