Destiny 2: Trailer ngắn giới thiệu đầy đủ cho người mới chơi

Bạn là một người mới "chân ướt chân ráo" bước chân vào thế giới Destiny 2 và chưa hiểu lắm về những gì đang diễn ra? Đoạn video ngắn sau đây sẽ giúp bạn nắm bắt những thông tin cơ bản nhất về game

Bất kể thực tế rằng Destiny 2 là một trong những tựa game được kì vọng cao trong năm 2017 này, vẫn có khả năng một số game thủ sẽ không biết chính xác thể loại game là gì, và những gì nó chứa đựng. Vì vậy, với những ai còn đang lần mò trong bóng tối về phần thứ hai trong thương hiệu game bắn súng giả tưởng này, hãng phát hành Activision và phát triển Bungie đã quyết định tung ra một đoạn trailer mới, giải thích ngắn gọn cho những người mới chơi biết, Destiny 2 là gì. 

Như trong đoạn trailer mang tên "What is Destiny 2?" cho thấy, game được mô tả như một "tựa game hành động bắn súng với cốt truyện đậm chất sử thi", sẽ cho phép người hâm mộ chơi theo cách họ muốn, đi một mình hoặc mang bạn bè theo cùng, ngoài ra còn có thể kết thêm bạn mới trong tiến trình chơi. Phần hành động trong video giúp đảm bảo cho người chơi biết về thể loại hành động cực nhanh của Destiny 2, với các hoạt động Strike 3 người co-op, Raid 6 người, và thể thức thi đấu trực tuyến Crucible 4v4

Đoạn trailer Destiny 2 còn cho biết người chơi có thể lựa chọn giữa 3 lớp nhân vật là Warlocks, Titans và Hunters, tùy chỉnh trang bị, súng và Guardian của từng lớp nhân vật. Đoạn trailer cũng giới thiệu thoáng qua 4 thế giới có thể khám phá trong game, và không đi sâu hơn vào chi tiết khi giới hạn video chỉ vỏn vẹn 1 phút 36 giây. Dĩ nhiên, đoạn trailer này cũng đã hoàn thành công việc giới thiệu game đến với những người chơi mới, và những game thủ hardcore có thể dễ dàng lập luận rằng phần tiếp theo này còn có nhiều hơn những gì được mô tả trong trailer nữa. Với những ai muốn tìm hiểu sâu hơn, có thể truy cập vào ĐÂY để xem toàn bộ lịch sử cốt truyện Destiny (Bằng tiếng Anh). Game sẽ ra mắt trên PC ngày 24 tháng 10, và hiện đang trải qua giai đoạn Open Beta.

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Có rất nhiều cách giúp bạn xem trực tiếp World Cup 2018 trên máy tính, điện thoại hiện nay khi mà điều kiện công việc của bạn không cho phép xem World Cup 2018 tại nhà thông qua tivi. Nhưng cho dù là cách gì đi chăng nữa miễn sao chúng ta có thể xem trực tiếp World Cup 2018 thì đều được và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

App Hay
Lên đầu trang