Final Fantasy XV chuyển đi hơn 6 triệu bản

Phần mới nhất của seri game nhập vai dài hơi Final Fantasy đang chứng tỏ sức hút của mình

Hãng Square Enix vừa cho biết, tựa game nhập vai Final Fantasy XV đã chuyển đi hơn 6 triệu bản đến các nhà bán lẻ trên toàn thế giới. Trong một công bố mới đây, công ty phát hành game Nhật Bản đã xác nhận con số trên cũng bao gồm doanh thu trực tuyến, nhưng không hẳn là 6 triệu đơn vị game đã được bán cho khách hàng. 

Square Enix trước đây từng tuyên bố Final Fantasy XV đã chuyển đi hơn 5 triệu bản khi ra mắt. Trước đó nữa, giám đốc game Final Fantasy XV, ông Hajima Tabata, đã nói game cần bán 10 triệu bản để có thể là một "thành công". Sau đó ông đã làm rõ con số vừa rồi là mục tiêu cá nhân của hãng, không nhất thiết phải chính xác đến mức đó.

Có thể nói Final Fantasy XV đã trải qua một chặng đường dài, khi lần đầu tiên được công bố dưới tên gọi Final Fantasy Versus XIII cách đây hơn một thập kỉ, tại sự kiện E3 2006. Tại sự kiện E3 2013, game đã được tái xuất hiện dưới cái tên Final Fantasy XV. Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng game cũng ra mắt vào ngày 29 tháng 11 vừa qua.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Pokémon là một franchise cực kì nổi tiếng, thế nên cũng không ít người cosplay Pokémon đâu nhé! Cơ mà khi các chú Pokémon dễ thương, đáng yêu là thế, nay lại được cosplay thì... sai quá sai! Cùng ngắm nhìn những bộ cosplay Pokémon hài không đỡ được dưới đây. Dám xem xong ai cũng phải thốt lên câu "Ai đó chọc mù mắt tui đi!"

Giải trí
Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ  Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên.

Giải trí
Lên đầu trang