For Honor: Yêu cầu kết nối Internet ngay cả khi chơi đơn

"Người chơi sẽ cần kết nối Internet liên tục để chơi For Honor"

Tựa game chặt chém For Honor của Ubisoft ra mắt vào đầu năm 2017 sẽ yêu cầu kết nối Internet "mọi thời điểm". Đại diện cộng đồng UbiJurassic của hãng phát hành bước đầu đã xác định tin tức này trong một bài đăng trên diễn đàn, cho biết: "Chúng tôi có thể xác nhận rằng For Honor sẽ luôn là trải nghiệm trực tuyến. Vài yếu tố của tiến trình chơi, được lưu trữ trực tuyến, được chia sẻ xuyên suốt cốt truyện và các chế độ chơi mạng. Người chơi sẽ cần kết nối Internet mọi thời điểm để chơi For Honor."

For Honor lần đầu được tiết lộ tại E3 2015, và đã được phát triển trong hơn một thập kỷ qua. Đạo diễn game gần đây cho biết For Honor có thể thưởng thức hoàn toàn là trải nghiệm chơi đơn. Đồng thời, Ubisoft cũng xác nhận đã bỏ chế độ chia đôi màn hình cho phần chơi mạng. For Honor ra mắt trên PC, Xbox One và PS4 vào ngày 14 tháng 2 năm 2017. Một số hình ảnh của game:

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những địa điểm siêu kinh dị ở Nga dành cho Fan bóng đá sau khi đã coi xong World Cup 2018

Tổng hợp những địa điểm siêu kinh dị ở Nga dành cho Fan bóng đá sau khi đã coi xong World Cup 2018

Những địa điểm này dành riêng cho các cổ động viên World Cup gan dạ, đam mê khám phá, muốn đi tìm cảm giác hồi hộp. Khi đến Nga vào mùa lễ hội bóng đá sôi động và nóng nhất toàn cầu này, các bạn có thể tìm đến những điểm dưới đây để trải nghiệm cảm giác rùng rợn, thú vị.

Giải trí
Lên đầu trang