For Honor: Hãy là người chiến binh bạn muốn

Hãng Ubisoft thật sự muốn tập trung vào sự đa dạng trong For Honor

Đối với đạo diễn game For Honor, Jason Vandenberghe và toàn bộ đội ngũ của Ubisoft Montreal, việc game thủ được chơi người chiến binh mà họ muốn thật sự rất quan trọng. Đó là lý do trong For Honorngười chơi được lựa chọn giới tính và trận chiến họ muốn tham dự. Trao đổi với GameSpot, anh Vandenberghe nói:

"Đây không phải tựa game mà chúng tôi tạo ra các nhân vật và áp đặt chúng vào bạn. Đây là tựa game nói về bạn, và loại hình chiến binh của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi màu da chiến binh Viking của bạn. Bạn muốn một chiến binh Viking da đen? Được thôi. Đó là con người của bạn. Tôi muốn bạn có thể được như vậy trong tựa game đó."

Vandenberghe nói thêm việc cho phép người chơi lựa chọn "người" mà họ muốn chơi "đã là giá trị chính của đội ngũ làm game" ngay từ ngày đầu tiên. Thực tế, có tổng cộng 12 vị tướng xuất hiện trong game, và khi nói đến giới tính, "nó là 50/50 tất cả các cách trên."

"Mỗi chủng tộc có 4 vị tướng." - Vandenberghe nói - "Trong mỗi chủng tộc có hai vị tướng có thể chơi ở hai giới tính, nam hoặc nữ, và có một nhân vật chỉ chơi được ở giới tính nam và một nhân vật chỉ chơi được ở giới tính nữ. Tôi hi vọng mọi người sẽ lựa chọn thật đa dạng trong tựa game này, cả về khả năng tùy chọn kĩ năng của bạn và mọi phong cách lựa chọn bạn có thể thực hiện." - anh tiếp tục - "Nó thật sự là một trò chơi cho tất cả mọi người. Rất dễ dàng cho mọi người để nói: "Ồ, nó không thể là sự thật, họ không thể có đầy đủ đại diện giới tính và sắc tộc khác nhau trong một tựa game như thế này." Vậy nên chúng tôi đã tốn nhiều thời gian và công sức cho nó."

Vanderberghe cho biết anh không muốn làm một tuyên bố mang tính chất chính trị với For Honor, nhắc nhở chúng ta rằng đó là mọi thứ về "nhân vật" mà bạn muốn trở thành. "Đây không phải trò chơi về chính trị." - anh nói - "Nó là một bài kiểm tra cá nhân. Bạn là một hiệp sĩ, một viking, hay một samurai? Bạn là loại chiến binh gì?" For Honor sẽ ra mắt trên PS4, Xbox One, PC ngày 14 tháng 1 năm sau.

Nguồn: Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những địa điểm siêu kinh dị ở Nga dành cho Fan bóng đá sau khi đã coi xong World Cup 2018

Tổng hợp những địa điểm siêu kinh dị ở Nga dành cho Fan bóng đá sau khi đã coi xong World Cup 2018

Những địa điểm này dành riêng cho các cổ động viên World Cup gan dạ, đam mê khám phá, muốn đi tìm cảm giác hồi hộp. Khi đến Nga vào mùa lễ hội bóng đá sôi động và nóng nhất toàn cầu này, các bạn có thể tìm đến những điểm dưới đây để trải nghiệm cảm giác rùng rợn, thú vị.

Giải trí
Lên đầu trang