GTA V nhận đợt đánh giá thấp kỉ lục sau khi khóa hàng nghìn tài khoản game

Sau đợt khóa hàng nghìn tài khoản game thủ thì nay GTA V đã phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng game thủ

Nếu như bạn chưa biết thì chúng tôi đã đưa tin vụ việc GTA V khóa một lúc hàng nghìn tài khoản vì đã sử dụng mod trong game. Dù những game thủ này không hề có ý định gian lận nhưng hệ thống bảo mật của GTA V đã vô tình "xử lý" hết những tài khoản sử dụng mod khi tham gia chế độ online của mình.

Và kết quá không quá khó đoán khi chỉ trong vòng 48 giờ qua, mức đánh giá của GTA V trên Steam đã tụt giảm thảm hại, từ 67% xuống 49%. Mức đánh giá được cho là thấp nhất mà bom tấn này phải nhận trong suốt 5 năm qua.


Mức đánh giá thấp nhất trong lịch sử GTA V: 49%

Đây là mức đánh giá thấp nhất trong lịch sử GTA V: 49%


Nhìn vào biểu đồ đánh giá của GTA V trên Steam, có thể thấy trong 2 ngày cuối tuần vừa qua, trò chơi đã phải nhận vô số đánh giá tiêu cực (phần màu cam).

Trong 2 ngày cuối tuần vừa qua, trò chơi đã phải nhận vô số đánh giá tiêu cực (phần màu cam).

 

Để không gặp những trường hợp tương tự như vậy, người chơi cần tắt hết những chương trình mod trước khi gia nhập chế độ online của game. Đồng thời Rockstar cũng phải có những thay đổi nhất định để game thủ có thể chơi game một cách thoải mái mà không gặp những vấn đề đáng lo ngại như thế này.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Rules of Survival - NetEase trả lời cộng đồng về những biện pháp chống hack trong game

Rules of Survival - NetEase trả lời cộng đồng về những biện pháp chống hack trong game

Trong các diễn đàn của cộng đồng Rules of Survival, NetEase đã ghi nhận rất nhiều cách thức chống hack mà cộng đồng đề xuất. Từ đó, nhà phát hành bày tỏ sự trận trọng đối với những tình cảm mà cộng đồng đã dành cho Rules of Survival. Từ đó, nhà phát hành đã trả lời rất chi tiết những bất cập mà những cách hạn chế người chơi dùng hack mà cộng đồng mang lại như sau.

Game Mobile
Lên đầu trang