Game hành động điên cuồng Doom cho chơi miễn phí cuối tuần này, bạn đã biết chưa?

Doom sẽ cho phép game thủ chơi thử game hoàn toàn miễn phí kể từ nay đến hết 3h sáng thứ 2 24/07 theo giờ Việt Nam

Vào ngày 13/05/2016, tựa game bắn súng bom tấn Doom đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ. Có người cảm thấy gameplay của trò chơi vẫn chưa đủ dồn dập so với những người tiền nhiệm mà lý do chủ yếu nằm ở những pha kết liễu quay chậm, số khác lại cho rằng công thức quen thuộc của Doom phải có sự thay đổi để thích nghi với thời đại chứ không thể mãi dập khuôn như cũ. Vấn đề này thuộc về cảm nhận của từng cá nhân và để quyết định xem Doom có hấp dẫn hay không, chúng ta không có cách nào khác là tự mình trải nghiệm trò chơi khi nó ra mắt chinh thức.

Game hành động điên cuồng Doom cho chơi miễn phí cuối tuần này, bạn đã biết chưa?

Sở dĩ chúng tôi đề cập đến việc tự tay chơi thử Doom, siêu phẩm giành được hàng loạt những giải thưởng danh giá trong năm 2016 vừa qua chính là vì, theo những tin tức mới nhất, bên cạnh việc nâng cấp Doom lên phiên bản mới 6.66, miễn phí hoàn toàn tất cả các DLC từ trước đến nay của tựa game hành động này, thì Doom cũng sẽ cho phép game thủ chơi thử game hoàn toàn miễn phí kể từ nay đến hết 3h sáng thứ 2 24/07 theo giờ Việt Nam.

Để chơi miễn phí siêu phẩm cực hay này, bạn chỉ cần truy cập vào trang Steam của Doom, đăng nhập và ấn nút Play Game rất to trong trang web: http://store.steampowered.com/app/379720/DOOM/

Game hành động điên cuồng Doom cho chơi miễn phí cuối tuần này, bạn đã biết chưa?

Một điểm mới lạ ở Doom so với những người tiền nhiệm của mình là game thủ có thể tìm kiếm những vật phẩm xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ mang tên gọi "Demon Rune" với khả năng biến đổi người chơi thành quỷ dữ với sức mạnh vượt trội. Nếu như ở các trailer lần trước chúng ta đã thấy nhân vật hóa thân thành loài quỷ Revenant bằng Demon Rune thì trong những hình ảnh mới lần này, anh ta thậm chí còn trở thành một con Cyber Demon khổng lồ, dễ dàng "đàn áp" những địch thủ vẫn còn trong lốt người thường.

Theo Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang