Giá bán và thời điểm ra mắt Valkyria Revolution

Sega cũng đồng thời công bố một phiên bản Day-One sẽ có mặt trên các hệ máy giả lập

Sega vừa cung cấp những chi tiết mới liên quan đến việc ra mắt tựa game Valkyria Revolution, bản tiếp theo của seri Valkyria, tại Bắc Mỹ và châu Âu. Với thời điểm dự kiến ra mắt trước đây vào khoảng giữa tháng 4 và tháng 6, Revolution sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 6 tại Bắc Mỹ, và 30 tháng 6 tại châu Âu. Cả hai phiên bản PS4 lẫn Xbox One đều có mặt dưới dạng bán trực tuyến lẫn bán lẻ, còn phiên bản PS Vita sẽ chỉ có mặt dưới dạng trực tuyến. Giá bán chung cho mọi nền tảng là 40 đô-la.

Sega cũng đồng thời công bố một phiên bản Day-One cho Bắc Mỹ, với tên gọi Vanargand Edition, phát hành dưới dạng phiên bản giới hạn khi ra mắt. Người chơi quan tâm có thể đặt mua trước phiên bản này. Phiên bản đặc biệt sẽ đi kèm một chiếc hộp riêng, với đĩa CD 12 bản nhạc trong game, và một miếng kim loại có huy hiệu Vanagrand. Bên cạnh đó là một đoạn Teaser Trailer.

Revolution là một phần trong seri Valkyria, nhưng khá khác biệt so với các game Valkyria Chronicles, với một vũ trụ khác, và không còn hệ thống chiến đấu theo lượt nữa. Thay vào đó, game sẽ có một "hệ thống chiến đấu mới, pha trộn giữa chiến đấu thời gian thực và chiến thuật". Các món vũ khí có thể nâng cấp qua quá trình game, và tính năng Permadeath cũng quay trở lại.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang