Giải đấu bài Yugi Oh! lớn nhất khu vực miền Nam sẽ bắt đầu vào ngày 22/01

Đây sẽ là một sân chơi thú vị dành cho những bạn trẻ yêu thích trò chơi trí tuệ Yugioh! tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Yugioh! là một trò chơi đấu bài nổi tiếng trên thế giới, được du nhập vào Việt Nam từ nhiều năm nay. Đây là một môn thi đấu trí tuệ, người chơi sẽ dựa vào những quân bài của mình để xây dựng chiến thuật phù hợp trong từng trận đấu. Với hơn 10,000 quân bài khác nhau, Yugioh! là tựa game có số lượng chiến thuật đa dạng hàng đầu.

Giải đấu bài Yugioh! lớn nhất miền Nam sẽ diễn ra vào ngày 22.1
Yugioh! có các giải đấu ở đẳng cấp thế giới

Vào ngày 22.1 tới đây, sân chơi lớn dành cho các bài thủ Yugioh! tại TP. HCM sẽ diễn ra tại Rose Café 238, đường 3 Tháng 2, P. 12, Quận 10. Giải đấu sẽ bắt đầu từ 12 giờ trưa và được tổ chức bởi hai câu lạc bộ Yugioh! lâu đời nhất TP. HCM là HDA và Final Destination, sự kiện sẽ thu hút những người chơi đẳng cấp với các chiến thuật đặc sắc nhất.

Giải đấu bài Yugioh! lớn nhất miền Nam sẽ diễn ra vào ngày 22.1

Dòng chảy Yugioh! tại Việt Nam vẫn luôn mạnh mẽ

Hiện tại, trò chơi Yugioh! đang kỷ niệm 20 năm ra mắt người chơi toàn thế giới. Với những game thủ PC, các bạn có thể trải nghiệm phiên bản mới nhất Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist đã được phát hành vào ngày 8.12 năm ngoái qua hệ thống Steam. Vào tháng 4 tới đây, series phim thứ 6 trong loạt phim về Yugioh! sẽ được ra mắt khán giả, đánh dấu một chương mới trong quá trình phát triển trò chơi thẻ bài hấp dẫn này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Pokémon là một franchise cực kì nổi tiếng, thế nên cũng không ít người cosplay Pokémon đâu nhé! Cơ mà khi các chú Pokémon dễ thương, đáng yêu là thế, nay lại được cosplay thì... sai quá sai! Cùng ngắm nhìn những bộ cosplay Pokémon hài không đỡ được dưới đây. Dám xem xong ai cũng phải thốt lên câu "Ai đó chọc mù mắt tui đi!"

Giải trí
Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ  Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên.

Giải trí
Lên đầu trang