Gói DLC kế tiếp của Steep bổ sung thêm các trang phục mới

Winterfest, bản mở rộng mới nhất của tựa game thể thao cảm giác mạnh Steep sẽ mang đến cho người chơi những bộ trang phục "ấn tượng"

Hãng Ubisoft vừa công bố nội dung DLC kế tiếp cho tựa game thể thao cảm giác mạnh Steep. Với tiêu đề "Winterfest", bản mở rộng cho người chơi tham gia vào "sự kiện thể thao tuyết điên rồ nhất trong game từng được tổ chức." Một trong số những phần lớn của bản mở rộng này là việc ra mắt chế độ di chuyển mới: Winter Sled.

Ngoài ra còn có 21 thử thách mới để tham gia, 10 trang phục nữa để thu thập (như các trang phục ... chuối và khủng long trong trailer kể trên nữa), nhiều trang phục tùy chỉnh hơn, và những con trùm mới. Toàn bộ các nội dung đều thiết lập ở dãy núi Alps, chứ không phải ở vùng lãnh thổ Alaska như từng được giới thiệu trước đây.

Winterfest sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 3 trên PC, PS4 và Xbox One, đính kèm trong gói Season Pass 20 đô-la của Steep, và phiên bản Gold Edition 80 đô-la, hoặc có thể mua riêng với giá 12 đô-la. Tựa game thể thao cảm giác mạnh Steep ra mắt vào cuối năm 2016, và đã vượt qua doanh thu mong đợi của Ubisoft.

Theo Gamespot

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang