Huyền thoại Portal trở lại với game thủ dưới dạng game xây cầu hack não

Với tên gọi Bridge Constructor Portal, tựa game mới này vẫn sẽ giữ lại các điểm thú vị từ dòng game Portal kết hợp với yếu tố hài hước của dòng game xây dựng cầu đường hiện tại.

Có lẽ như Valve thật sự chẳng bao giờ đếm được đến con số 3, đặc biệt trong các dòng game huyền thoại của mình (Portal, Left 4 Dead và dĩ nhiên là Half-life)...

Đã 6 năm trôi qua kể từ khi phần 2 của tựa game "hack não" Portal ra mắt, thương hiệu game đã bất ngờ trở lại bằng một phiên bản spin-off độc lập mang tên Bridge Constructor Portal. Đúng như tên gọi, trò chơi sẽ đi theo thể loại giả lập - xây dựng những cây cầu lấy bối cảnh vũ trụ Portal.

Bridge Constructor Portal cũng do một hãng phát triển từng "kinh" qua các tựa game về xây dựng cầu là hãng ClockStone với các game như: Bridge Constructor hay Bridge Constructor Medieval...cộng thêm yếu tố cổng dịch chuyển 2 chiều đặc trung của Portal rồi.

Game sẽ có sự trở lại của trí tuệ nhân tạo quen thuộc GLaDOS, dự kiến sẽ phát hành trên PC, iOS và Android vào ngày 20/12 năm nay.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: Thời điểm ra mắt bản đồ Sanhok và những tiết lộ mới nhất về bản đồ 8x8 tiếp theo

PUBG: Thời điểm ra mắt bản đồ Sanhok và những tiết lộ mới nhất về bản đồ 8x8 tiếp theo

Bản đồ rộng lớn chính là một điểm hấp dẫn trong gameplay của PlayerUnknown's Battlegrounds. Hiện tại game đã có 3 bản đồ, trong đó bản đồ mới mang tên Sanhok kích thước 4x4 km hiện đang trong quá trình hoàn thiện. Nhưng không vì vậy mà ý tưởng về bản đồ mới tiếp theo không được tiết lộ. Cùng tìm hiểu nhé.

Game Online
Lên đầu trang