Injustice 2 "kết nạp" thêm bộ tứ Ninja Rùa, Atom và Enchantress trong gói nhân vật tiếp theo

Các fan hâm mộ đã khá bất ngờ/ bất bình với nhóm nhân vật mới chuẩn bị được ra mắt trong Injustice 2 bao gồm siêu anh hùng Atom, nữ phù thủy Enchantress và cả 4 anh em Ninja Rùa được tính là một nhân vật nữa...

Mới đây, hãng phát triển NetherRealm Studios đã tung ra trailer mới cho gói nhân vật Fighter Pack 3 trong tựa game đối kháng Injustice 2. Theo đó, siêu anh hùng Atom với khả năng biến to thu nhỏ sẽ là một trong những nhân vật mới bên cạnh nữ phù thủy Enchantress (Suicide Squad).

Và bất ngờ nhất chính là sự xuất hiện của 4 nhân vật khách mời cực kì nổi tiếng: Bộ tứ Ninja Rùa - Teenage Mutant Ninja Turtles bao gồm: Donatello, Michaelangelo, Raphael và Leonardo. Theo trailer, cả 4 anh em đều sẽ chiến đấu theo 1 đội - đồng nghĩa với cả 4 sẽ tìm cách nào đó thay phiên nhau ra vào trong trận đấu Injustice 2 như chỉ 1 nhân vật thôi.

Atom sẽ là nhân vật được đưa vào thử nghiệm đầu tiên vào ngày 12/12 năm nay. Cùng lúc đó, Injustice 2 sẽ phát hành phiên bản PC vào ngày 15/11 tới đây, cùng thời điểm với việc game update nhân vật mới Hellboy. 

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Qua rồi cái thời của chó, mèo, thỏ và hamster: Hà mã giờ mới là chuẩn mực của sự dễ thương!

Qua rồi cái thời của chó, mèo, thỏ và hamster: Hà mã giờ mới là chuẩn mực của sự dễ thương!

Ở Việt Nam ngày xưa, ông bà chúng ta hay có câu đùa "Xấu như hà mã" để trêu chọc những người không may không có được một ngoại hình quá là long lanh. Thế nhưng câu đùa đó đã trở thành một cái gì đó thuộc về thời xa vắng, khi mà giờ đây, hà mã đã lên ngôi để trở thành chuẩn mực mới của sự dễ thương.

Thế giới Động Vật
Lên đầu trang