Jotun: Valhalla Edition - Game indie xuất sắc nhất năm 2015 đang miễn phí có thời hạn

Để chào mừng sản phẩm mới ra mắt, nhà phát hành đã chính thức tặng tựa game Jotun: Valhalla Edition miễn phí cho mọi người trên hệ thống Steam bắt đầu từ hôm nay

Hãng phát triển độc lập Thunder Lotus Games mới đây đã công bố tặng miễn phí tựa game hành động - phiêu lưu Jotun: Valhalla Edition. Việc tặng game sẽ kéo dài đến hết ngày 17.10 và cũng để chào mừng trò chơi hành động - phiêu lưu mới của hãng sắp ra mắt mang tên Sundered.

Để nhận game, các bạn chỉ cần dùng tài khoản Steam, tìm đến trang của game trên Steam, chọn 'Install Game' để đưa game vào thư viện của bạn và không cần phải cài đặt. Bạn có thể vào ngay trang Steam của game tại đây để tham khảo thêm nhé.

Jotun đưa bạn vào vai một phụ nữ Viking mang tên Thora, cô đã chết không xứng đáng và giờ phải chiến đấu chống lại các vị thần để chứng tỏ mình xứng đáng bước vào thiên đường Valhalla. Bên cạnh đó, sản phẩm mới Sundered vẫn đi theo phong cách vẽ tay 2D đầy nghệ thuật như Jotun, và tựa game mới này dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào ngày 29/07 trên PC và PS4.

Theo thanhnien.vn

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

"Kingsman: The Golden Circle" - Hài hước nhưng quá lố và mất chất

"Kingsman: The Golden Circle" - Hài hước nhưng quá lố và mất chất

Dường như khi bắt tay vào thực hiện "Kingsman: The Golden Circle", đạo diễn Matthew Vaughn đã nghĩ đơn giản rằng chỉ cần bê nguyên xi những yếu tố tạo nên thành công cho phần đầu tiên và cường điệu chúng lên gấp đôi, gấp ba lần thì phần 2 sẽ tự động trở thành một bộ phim hay. Nhưng thực tế lại không đúng như vậy.

Giải trí
Lên đầu trang