Killer 7 - Huyền thoại PS2 chính thức đặt chân lên Steam

Tựa game huyền thoại Killer 7 đã từng làm mưa làm gió treenn PS2 nay sẽ được phát hành trên hệ thống của Steam trong mùa thu 2018 sắp tới.

Killer 7 là một tựa game nhập vai ám sát từng xuất hiện trên PS2 đã khiến cho biết bao nhiêu game thủ lúc bất giờ chết mê chất mệt. Sau khi vắng bóng hơn một thập kỉ thì tựa game huyền thoại này đã trở lại và đang là một chủ đề bàn tán sôi nổi của cộng đồng game thủ trong năm 2018 này.

Killer 7 được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2005 bởi đội ngũ Capcom, được đạo diễn Goichi Suda và nhà sản xuất Hiroyuki Kobayashi chung tay phát triển, tựa game này đã trở thành một cái tên bom tấn lúc bấy giờ. Với cốt truyện có sự đầu tư và khá dễ nắm bắt, cơ chế gameplay rõ ràng cùng với đồ tốt thời đó, Killer7 nghiễm nhiên trở thành một trong những cơn sốt lạ với dòng game khám phá đa nhân vật và hành động lén lút thời bấy giờ.

Huyền thoại PS2 - Killer 7 chính thức đặt chân lên Steam

Nhà phát triển tiền nhiệm của Killer 7 - Grasshopper Manufacture đã có một thông báo trên Momocon rằng, tựa game phiêu lưu khám phá đa nhân vật và ám sát này sẽ ra mắt trên Steam vào mùa thu với. Kèm theo đó ông cũng đã có những hứa hẹn về việc cái thiện chất lượng đồ họa và âm thanh cùng với việc tối ưu hóa tưa game này khi đặt chân lên Steam. Người chơi có thể chọn cho mình chế độ chuột và bàn phím để có thể chơi game thoải mái hơn. Ngoài ra, đồng phát hành game NIS America, cũng thông báo về việc tiếp tục các hậu bản chỉnh sửa đồ họa độc đáo hơn cho tựa game này, thay thế xu hướng đồ họa đã cũ của phiên bản gốc Killer 7.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang