Kingdom Hearts 3 xác nhận ra mắt năm 2018 thông qua trailer mới

Kể từ sau khi công bố vào E3 2013 đến nay, Kingdom Hearts 3 đã trải qua một thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, để rồi tại sự kiện D23 vừa qua, Square Enix mới chính thức xác nhận game sẽ ra mắt trong năm 2018

Tại sự kiện D23 mới diễn ra gần đây, hãng Square Enix đã tung ra đoạn trailer mới cho game Kingdom Hearts 3, giới thiệu thế giới Toy Story. Nhưng ngoài việc những gương mặt quen thuộc như Woody, Rex, Buzz, … cùng xuất hiện trong trailer, thì người hâm mộ còn tỏ ra phấn khích hơn nữa khi biết rằng Kingdom Hearts 3 cuối cùng đã được xác nhận ra mắt trong năm 2018. Trong trailer, Sora, Goofy Donald xuất hiện trong một căn phòng chắc chắn cực kì quen thuộc với những người hâm mộ Disney. Sau một trận đánh với lũ Heartless, Woody, Buzz và dàn nhân vật chính trong seri Toy Story cũng xuất hiện. Vào cuối trailer, một khung hình xác nhận Kingdom Hearts 3 sẽ ra mắt trong năm 2018. Mặc dù khung thời gian cụ thể chưa được xác định, việc game sẽ ra mắt trên PS4 Xbox One vào năm sau đã nhận được sự hưởng ứng hết sức nhiệt tình.

Thời điểm ra mắt năm 2018 là một quãng thời gian dài, dựa trên việc game được công bố lần đầu tại E3 2013, mặc dù đạo diễn game, ông Tetsuya Nomura đã cho biết việc tiết lộ này đến quá sớm. Một trong những diễn viên lồng tiếng cho game, anh Bill Farmer (người thực hiện lồng tiếng Anh cho Goofy) thậm chí từng gợi ý Kingdom Hearts 3 có thể ra mắt vào năm 2015. Với việc game hứa hẹn mang đến những sự biến đổi Keyblade, những kẻ thù mới cùng hàng loạt tính năng mới về lối chơi, nhiều người hâm mộ dường như không cảm thấy phiền khi game mất một thời gian dài để phát triển.

Khi các nhân vật Kingdom Hearts đi lạc sang Thế giới đồ chơi
Khi các nhân vật Kingdom Hearts đi lạc sang Thế giới đồ chơi

Mặc dù vậy, một số khác vẫn chưa bị thuyết phục rằng game sẽ thật sự ra mắt vào năm 2018. Người hâm mộ đã làm một số meme trên Twitter về việc xác nhận thời điểm ra mắt, trong số đó có meme cho rằng Half-Life 3 sẽ ra mắt trước cả Kingdom Hearts 3 (Và chúng ta đều biết Half-Life 3 chưa bao giờ được công bố). Một người hâm mộ còn nói đùa rằng “Kingdom Hearts 3 2018” chỉ là cái tên đầy đủ của trò chơi chứ không phải thời điểm ra mắt, hoặc một người khác còn nghĩ “2018” là số ngày đếm ngược cho đến khi game ra mắt, chứ không phải năm ra mắt thực tế của nó.

Nhiều người tỏ ra nghi ngờ khả năng ra mắt trong năm 2018 của Kingdom Hearts 3
Nhiều người tỏ ra nghi ngờ khả năng ra mắt trong năm 2018 của Kingdom Hearts 3

Dù sao thì, việc trì hoãn đến năm 2019 có thể không hẳn là một ý tưởng tồi, khi người hâm mộ có niềm hi vọng rất lớn vào game, và sẽ không hạnh phúc với bất kì điều gì khác ngoài sự hoàn hảo. Một chút thời gian bổ sung – nếu cần thiết – sẽ chỉ là tin tốt cho trò chơi, giúp đảm bảo nó sẽ đáp ứng những kì vọng của người hâm mộ. Kết quả lý tưởng là Kingdom Hearts 3 ra mắt vào năm 2018 như đã định, nhưng tại thời điểm hiện tại, người hâm mộ đã quen với việc chờ đợi. Trong bất kì trường hợp nào, người hâm mộ đã có rất nhiều tựa game khác liên quan đến Kingdom Hearts để giữ chân họ cho đến khi tựa game tiếp theo ra mắt. Kingdom Hearts 2.8 gắn với Kingdom Hearts 3 là một ví dụ, và người hâm mộ được khuyến khích … chơi lại tựa game đó để giải trí trong thời gian chờ đợi. Kingdom Hearts 3 sẽ ra mắt trong năm 2018 trên PS4 Xbox One.

Kingdom Hearts 2.8 HD có thể là một lựa chọn phù hợp trong lúc chờ Kingdom Hearts 3
Kingdom Hearts 2.8 HD có thể là một lựa chọn phù hợp trong lúc chờ Kingdom Hearts 3

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang