Liệu có khả năng hé lộ Devil May Cry 5 tại PlayStation Experience 2017?

Kể từ sau khi DmC: Devil May Cry ra mắt vào năm 2012, và Devil May Cry 4: Special Edition ra mắt vào năm 2015, người hâm mộ vẫn đang mong đợi Devil May Cry 5

Đã 9 năm kể khi phiên bản chính thức của dòng game Devil May Cry ra mắt, và mặc dù Capcom vẫn tìm cách thỏa mãn cộng đồng game thủ bằng tựa game DmC: Devil May Cry ra mắt năm 2012 (nhưng không thành công lắm) và tái ra mắt phiên bản Special Edition của Devil May Cry 4 vào năm 2014, nhiều người vẫn đang chờ đợi thông tin về Devil May Cry 5. Tuy chưa có sự xác nhận chính thức nào, một tin đồn vừa nổi lên tuyên bố một tựa game Devil May Cry mới đã gần sẵn sàng, và sẽ được công bố với thế giới tại sự kiện PlayStation Experience (PSX) năm nay.

Có khả năng phần tiếp theo của Devil May Cry sẽ xuất hiện tại PlayStation Experience?
Có khả năng phần tiếp theo của Devil May Cry sẽ xuất hiện tại PlayStation Experience?

Sự kiện PlayStation Experience được tổ chức tại California sẽ diễn ra trong hai ngày 9 và 10 tháng 12, dự kiến sẽ tung ra một loạt những công bố game, với sự tham gia của đông đảo người hâm mộ PlayStation trên toàn thế giới. Theo như người dùng DasVergeben trên Reddit hé lộ, rất nhiều tựa game và DLC đã được lên kế hoạch xuất hiện tại sự kiện lớn này. Sau khi cho biết Devil May Cry 5 sẽ được tiết lộ trong PSX, người dùng này tiếp tục nói rằng Dante, Vergil và Nero đều sẽ trở thành những nhân vật có thể điều khiển trong game, mặc dù điều này có thể không phải một phần của các thông tin game được chia sẻ ở sự kiện (nếu có).

Nguồn tin rò rỉ cho biết người chơi sẽ được điều khiển Dante, Vergil hoặc Nero
Nguồn tin rò rỉ cho biết người chơi sẽ được điều khiển Dante, Vergil hoặc Nero

Mặc dù không có bằng chứng nào để hỗ trợ cho những khẳng định trên, thông tin mới này đến từ cùng nguồn tin rò rỉ trước đây đã dự đoán chính xác về việc tiết lộ gói nhân vật mới của Injustice 2 với sự góp mặt của bộ tứ Ninja Rùa cho tựa game đối kháng lấy bối cảnh DC Comics này. Một tựa game khác mà người dùng DasVergeben khẳng định cũng sẽ xuất hiện tại PSX là Soul Caliber VI, với lý do được đưa ra là kỉ niệm 21 năm ra đời dòng game này. Về cơ bản dự đoán liên quan đến Devil May Cry hoàn toàn không phải không có lý, khi game đã được đồn đoán trong những năm qua. 

Dự đoán về Soul Calibur VI cũng xuất hiện từ nguồn tin rò rỉ kể trên
Dự đoán về Soul Calibur VI cũng xuất hiện từ nguồn tin rò rỉ kể trên

Cụ thể, vào năm 2016, diễn viên lồng tiếng Nils Hognestad đã lập ra một danh sách những tựa game chưa được công bố như một phần công việc trước đây, với cái tên Devil May Cry xuất hiện trong danh sách đó, cho thấy khả năng anh sẽ đóng một vai trò dẫn dắt trong tựa game mới. Ngoài ra, đầu năm nay, đạo diễn dòng game Devil May Cry, ông Hideaki Itsuno đã xin lỗi người hâm mộ vì không tiết lộ bất kì điều gì tại E3 2017, và cho biết tựa game tiếp theo đã "tiến triển trơn tru". Itsuno là người chịu trách nhiệm cho Devil May Cry 2, 3 và 4, có thể là lựa chọn hàng đầu cho phần thứ 5 trong seri giết quỷ nổi tiếng này. . 

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

[Kể Chuyện Đêm Khuya] Nhưng con ma trong Âm Dương Sư theo truyền thuyết thật có hình thù như thế nào

[Kể Chuyện Đêm Khuya] Nhưng con ma trong Âm Dương Sư theo truyền thuyết thật có hình thù như thế nào

Thuở còn bé, chúng ta thường nghe các bà, các mẹ, các dì, các cô, các ông, các cha, các chú, các bác rỉ rả bên tai mấy câu chuyện hồi xửa đời xưa dể dỗ dành chúng ta ngủ hay để dạy dỗ cho chúng ta về một bài học nào đó. Lớn lên, cái thú của chúng ta vẫn là thích nghe kể chuyện, nhưng lại thích đương lúc đêm khuya thanh vắng mà xúm xít lũ bạn ngồi kể chuyện ma, càng là lúc cúp điện đen thui thì càng khoái ngồi kể chuyện ma bên đốm lửa lập lòe. Vậy thì bậy giờ, Lagvn sẽ kể cho các bạn nghe truyền thuyết về những con quỷ ở Nhật Bản, còn chần chờ gì nữa mà không tắt đèn trùm chăn lại xem nào!?

Giải trí
[PUBG] Tìm hiểu về M16A4 - Khẩu AR tốt nhất game nhưng không dành cho tất cả mọi người

[PUBG] Tìm hiểu về M16A4 - Khẩu AR tốt nhất game nhưng không dành cho tất cả mọi người

Là một khẩu súng trường tấn công/Assault Rifle/AR khá phổ biến trong game khi bạn có thể nhặt được ở nhiều nơi. Tuy nhiên việc sử dụng sao cho hiệu quả khẩu AR không có chế độ bắn tự động này quả là một vấn đề đấy. Cùng tìm hiểu về M16A4, một trong những khẩu AR tốt nhất game nhưng không phải ai cũng xài được nhé!

Game Online
Lên đầu trang