Marvel hợp tác cùng Square Enix để chuẩn bị ra mắt siêu phẩm game Avengers mới

The Avengers Project sẽ là dự án game về biệt đội siêu anh hùng The Avengers do Marvel Entertainment hợp tác cùng Square Enix.

  

Nếu như vũ trụ điện ảnh Marvel vô cùng thành công với những bộ phim đình đám thì ở mảng game, Marvel lại tỏ ra thua sút với đối thủ DC Comics. Và mới đây, Marvel Entertainment cho biết hãng đang hợp tác cùng nhà phát triển game Nhật Bản Square Enix (Final Fantasy, Dragon Quest, Kingdom Hearts...) để tạo nên The Avengers Project. Đây là dự án game hoàn toàn mới về The Avengers, về những anh hùng nổi tiếng của vũ trụ Marvel.


Trailer teaser của The Avengers Project

Cụ thể, dự án này sẽ được Square Enix giao cho bộ đôi Crystal Dynamics (Legacy of Kain: Defiance, Rise of the Tomb Raider...) và Eidos Montréal (Thief, Deus Ex: Mankind Divided...) đồng phát triển. Đây là 2 studio con có thực lực của hãng mẹ Square Enix, nơi đã làm nên nhiều tựa game chất lượng cao, được người chơi yêu thích.

Đoạn trailer teser cho chúng ta thấy được các siêu anh hùng quan trọng trong The Avengers qua các chi tiết như kính của Bruce Banner (Hulk), búa của Thor, bao tay của Iron Man hay khiên của Captain America.

Hiện tại, Square Enix chưa cho biết gì về thể loại, ngày phát hành cũng như hệ máy mà The Avengers Project sẽ đổ bộ. Ngoài The Avengers Project, hãng dự kiến cũng sẽ hợp tác với Marvel trong các tựa game khác nữa, thông tin chi tiết sẽ được hé lộ vào năm 2018.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

NẾU CÓ BẠN MỚI THẾ NÀY CHUYỂN VỀ LỚP MÌNH THÌ BẠN CÒN MUỐN NGHỈ HỌC NỮA KHÔNG?

NẾU CÓ BẠN MỚI THẾ NÀY CHUYỂN VỀ LỚP MÌNH THÌ BẠN CÒN MUỐN NGHỈ HỌC NỮA KHÔNG?

Làm học sinh, cái thú vui duy nhất là ngồi trong lớp học chờ tiếng trống hết tiết để được ra chơi, ra chơi rồi vô học lại ngồi hóng tiếng trống ra về. Cứ thứ Hai chào cờ là đều trông mong sao cho đến thứ Bảy, học hết kỳ 1 là cứ mong sao thời gian qua lẹ, hết luôn kỳ 2 để được nghỉ hè.

Giải trí
Lên đầu trang