Nhà soạn nhạc cho game Ghost Recon: Wildlands chia sẻ nguồn cảm hứng của mình

Cùng xem những chia sẻ của Alain Johannes, nhà soạn nhạc cho tựa game Tom Clancy's Ghost Recon tiếp theo, Wildlands

Hãng Ubisoft hôm nay vừa tung ra một đoạn video mới cho tựa game sắp ra mắt Tom Clancy's Ghost Recon: Wildlands, trong đó nhà soạn nhạc Alain Johannes đã có những chia sẻ về các nguồn cảm hứng của ông khi soạn nhạc cho tựa game bắn súng thế giới mở này. Alain Johannes nổi tiếng với việc tham gia hai ban nhạc Queens of the Stone Age và Them Crooked Vultures.

Johannes lấy cảm hứng từ cảnh quay và ảnh chụp môi trường trong game, một chuyến tham quan bối cảnh game ở Bolivia, và trầm tư về hòa bình và hỗn loạn, đi kèm với việc trở thành một đặc vụ GhostWildlands sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn Open Beta trong quý I năm nay, nhưng chưa có ngày cụ thể.

Theo Gamespot

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Pokémon là một franchise cực kì nổi tiếng, thế nên cũng không ít người cosplay Pokémon đâu nhé! Cơ mà khi các chú Pokémon dễ thương, đáng yêu là thế, nay lại được cosplay thì... sai quá sai! Cùng ngắm nhìn những bộ cosplay Pokémon hài không đỡ được dưới đây. Dám xem xong ai cũng phải thốt lên câu "Ai đó chọc mù mắt tui đi!"

Giải trí
Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ  Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên.

Giải trí
Lên đầu trang