Nintendo Switch hé lộ giá bán lẻ khiến PS4 và Xbox One e ngại

Theo thông tin mới nhất từ truyền thông Anh, hãng bán lẻ GameSeek đã niêm yết giá bán chính thức của Nintendo Switch.

Theo đó, hệ máy chơi game mới Nintendo Switch của Nintendo sẽ được phát hành vào ngày 17/3/2017 với giá bán khoảng 245$ (~ 5,6 triệu VNĐ). Đây chắc chắn là một con số khiến hai đổi thủ cạnh tranh PS4 và Xbox One phải có phần bào e ngại.

 

Ở thời điểm hiện tại, tựa game lớn đầu tiên trên Switch là Legend of Zelda: Breath of the Wind. Trò chơi được Nintendo xác nhận sẽ ra mắt cùng với hệ máy mới của họ. Đây là phiên bản tiếp theo của dòng game nhập vai kết hợp phiêu lưu nổi tiếng Legend of Zelda.

Ban đầu The Legend of Zelda: Breath of the Wild dự tính sẽ là một sản phẩm độc quyền tung ra với mục đích kéo lại doanh số cho Wii U. Tuy vậy với sự xuất hiện của dự án Switch, trò chơi đã được chuyển hướng sang hệ máy mới. Ở thời điểm hiện tại, tất nhiên cộng đồng game thủ đang hào hứng với việc được chơi tựa game này trên Nintendo Switch nhiều hơn là một hệ máy có thể coi là đã chết như Wii U.

Nintendo Switch hé lộ giá bán gây sốc khiến PS4 và Xbox One “lo sốt vó”

Theo chia sẻ của Nintendo, dự án Switch đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các tên tuổi lớn. Danh sách các nhà phát triển thứ ba đã thỏa thuận phát triển game cho Switch gồm những tên tuổi khá quen thuộc như Activision, Atlus, Bethesda, Capcom, EA, FromSoftware, Koei, Namco, Square Enix, Take Two, Ubisoft cùng những danh tiếng khác. So với Wii U, danh sách khởi điểm này ấn tượng hớn rất nhiều.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

ASUS ROG Spathar - Chuột chơi game cao cấp đến từ ASUS Republic Of Gamer

ASUS ROG Spathar - Chuột chơi game cao cấp đến từ ASUS Republic Of Gamer

Gia đình ASUS ROG lại đón nhận thêm một thành viên mới vốn đã đa dạng của mình - chuột chơi game không dây ASUS ROG Spathar. Với 12 nút bấm có thể tùy chỉnh và 3 vùng LED RGB Cùng thiết kế đậm chất ROG, Spathar liệu có khả năng cạnh tranh với các mẫu chuột cao cấp như Mamba 5G hay G900 Chaos Spectrum được hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Giải trí
Lên đầu trang