Nintendo Switch sẽ có một tựa game Lego khác

Tựa game Lego dạng sandbox Lego Worlds sẽ ra mắt trên Nintendo Switch

Danh sách game trên Nintendo Switch nay tăng thêm một trò. Trưởng nhóm thiết kế tại TT Games, ông Arthur Parsons xác nhận tựa game Lego Worlds sẽ ra mắt trên thiết bị giả lập lai mới của Nintendo. Một trò Lego trước đó từng được xác nhận là Lego City Undercover"Hiện tại chúng tôi đã công bố rằng mình đang lên kế hoạch ra mắt Lego City và Lego Worlds trên Switch." Ông từng nói với người hâm mộ như vậy, dẫn đến việc nhiều người phỏng đoán Lego Worlds vốn đã được xác nhận cho Switch.

Ngày ra mắt Lego Worlds và Lego City Undercover vẫn chưa được công bố. Lego Worlds từng ra mắt trên PS4, Xbox One và PC vào ngày 21 tháng 1, còn Lego City Undercover, từng là tựa game độc quyền trên Wii U, sẽ ra mắt trên Switch, PS4 và Xbox OneMột số hình ảnh Lego Worlds:

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

NẾU CÓ BẠN MỚI THẾ NÀY CHUYỂN VỀ LỚP MÌNH THÌ BẠN CÒN MUỐN NGHỈ HỌC NỮA KHÔNG?

NẾU CÓ BẠN MỚI THẾ NÀY CHUYỂN VỀ LỚP MÌNH THÌ BẠN CÒN MUỐN NGHỈ HỌC NỮA KHÔNG?

Làm học sinh, cái thú vui duy nhất là ngồi trong lớp học chờ tiếng trống hết tiết để được ra chơi, ra chơi rồi vô học lại ngồi hóng tiếng trống ra về. Cứ thứ Hai chào cờ là đều trông mong sao cho đến thứ Bảy, học hết kỳ 1 là cứ mong sao thời gian qua lẹ, hết luôn kỳ 2 để được nghỉ hè.

Giải trí
Lên đầu trang