Nintendo Switch sẽ có thêm một game nữa vào ngày ra mắt

The Binding of Isaac gia nhập hàng chờ

"Hàng chờ" của các tựa game sẽ ra mắt cùng lúc với Nintendo Switch nay đã tăng thêm một. Hãng phát hành Nicalis vừa công bố, tựa game The Binding of Isaac: Afterbirth+ sẽ có mặt trên hệ máy này vào ngày 3 tháng 3 cùng với máy. "Điều đó có nghĩa là sẽ có nhiều hơn chỉ một game The Legend of Zelda: Breath of the Wild vào ngày ra mắt Nintendo Switch." Hãng cho biết.

Sẽ có phiên bản bán lẻ của Afterbirth+ tại các cửa hàng, cùng với bản trực tuyến bán thông qua Nintendo eShop, và có thể mua thông qua gói 40 đô-la đi kèm với Rebirth, Afterbirth và Afterbirth+. Người sáng lập hãng Nicalis, ông Tyrone Rodriguez cho biết những bản game đầu tiên sẽ có vài thứ đặc biệt, nhưng không nói rõ đó là gì.

Như vậy, số lượng game sẽ ra mắt cùng lúc với hệ máy Nintendo Switch bao gồm sáu game. Một số người đã cho rằng như vậy là quá ít so với Wii U (23 game trong ngày ra mắt), nhưng chủ tịch hãng Nintendo of America, ông Reggie Fils-Aime đã có một số lời về điều này. Các game ra mắt trên Nitendo Switch cùng ngày với máy bao gồm 1-2-Switch, The Binding of Isaac: Afterbirth+, Just Dance 2017, The Legend of Zelda: Breath of the Wild, Skylanders: Imaginators và Super Bomberman R.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Pokémon là một franchise cực kì nổi tiếng, thế nên cũng không ít người cosplay Pokémon đâu nhé! Cơ mà khi các chú Pokémon dễ thương, đáng yêu là thế, nay lại được cosplay thì... sai quá sai! Cùng ngắm nhìn những bộ cosplay Pokémon hài không đỡ được dưới đây. Dám xem xong ai cũng phải thốt lên câu "Ai đó chọc mù mắt tui đi!"

Giải trí
Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ  Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên.

Giải trí
Lên đầu trang