ONE PIECE Pirate Warriors 3 sẽ chính thức có mặt trên hệ máy Switch

Phiên bản mới nhất của One Piece sẽ được tích hợp trên hệ máy Nintendo Switch và sẽ ra mắt trong thời gian tới

Theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành Bandai Namco, họ chuẩn bị phát hành một sản phẩm đặc biệt mang tên One Piece: Pirate Warriors 3 Deluxe Edition. Đây là phiên bản mới nhất của trò chơi One Piece: Pirate Warriors 3 và được tích hợp trên cả nền tảng Nintendo Switch.

Theo dự kiến, trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 11/5 cho cả hai phiên bản vật lý và kỹ thuật số. Sản phẩm sẽ bao gồm game gốc và hơn 40 bản mở rộng (DLC).

One Piece chính thức đặt chân lên nền tảng Switch

One Piece: Pirate Warriors 3 - tựa game hành động với cốt truyện dựa trên bộ manga nổi tiếng cùng gameplay vay mượn từ series Dynasty Warriors với nhiều pha hành động chớp nhoáng rất bắt mắt.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Các vụ thảm án tồi tệ nhất thế giới do chứng nghiện game

Các vụ thảm án tồi tệ nhất thế giới do chứng nghiện game

“Nghiện game” là một cụm từ đã bị lạm dụng khá nhiều bởi phụ huynh Việt Nam. Chủ yếu đến từ việc quản lí lỏng lẻo, thiếu lắng nghe và lựa chọn sai thể loại trò chơi cho con cái mình… Nhưng không thể phủ nhận việc ngay cả trên thế giới chứ không riêng gì Việt Nam, việc các thanh niên bị mắc chứng “nghiện game” vì ham hố cày cuốc, đua top, theo đuổi ánh hào quang ảo… đang ngày càng trở nên phổ biến.

Giải trí
Lên đầu trang