PlayerUnknown’s Battlegrounds lọt vào Top 4 game có người chơi đông nhất trong lịch sử Steam

Chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn trong Open Beta, tuy nhiên PlayerUnknown’s Battlegrounds đã dễ dàng nằm trong Top 4 những game có lượng người chơi cùng lúc cao nhất của lịch sử Steam

Hiện nay có vẻ như tựa game PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) vẫn chưa có dấu hiệu tạm dừng thành công của mình. Kể cả bảng xếp hạng những game được theo dõi nhiều nhất trên Twitch cũng thường xuyên xuất hiện bóng dáng của tựa game với vị trí top 3.

Theo như chia sẻ của Brendan “PlayerUnknown” Greene trên mạng xã hội Twitter, PUBG đã vươn lên đứng top 4 những tựa game có lượng người chơi cùng lúc đông nhất trong lịch sử Steam với 382.561 người. Trong khi đó tựa game đứng vị trí thứ 5 là Grand Theft Auto V với 360.761 người chơi cùng lúc.

Tất nhiên tựa game đứng đầu bảng xếp hạng này không có gì quá ngạc nhiên, đó chính là Dota 2. Theo thống kê, đối thủ cạnh tranh lâu đời của Liên Minh Huyền Thoại có lượng người chơi đông nhất tính từ trước đến nay là 1.291.328 người chơi cùng lúc. Kỉ lục này được thiết lập vào tháng 3.2016, và đó cũng chính là thời điểm Valve cập nhật hàng loạt tính năng và cơ chế mới cho tựa game này.

Quay trở lại PlayerUnkown’s Battlegrounds, kể từ khi lên kệ từ tháng 3 cho tới nay, tựa game này ngày càng chứng tỏ độ ‘hot’ của mình khi liên tục thu hút được nhiều người chơi mới. Và để đáp ứng làn sóng người chơi đang đổ vào ào ạt, nhà phát triển Bluehole Studio đã công bố rằng sẽ có một bản đồ thứ 2 ra mắt trong thời gian sắp tới.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang