Sau Club Penguin, Disney tiếp tục đóng cửa tựa game Marvel Heroes đang thành công

Dù vẫn đang còn một lượng game thủ đông đảo theo dõi và cập nhật đều đặn, tuy nhiên đáng tiếc rằng tựa game Marvel Heroes của Disney sẽ sắp phải đóng cửa sớm trong thời gian tới.

Tựa game MMO đề tài siêu anh hùng có lối chơi mang phong cách Diablo là Marvel Heroes từng nhận được update lớn nhất từ trước đến nay hồi tháng 1. Bản update này "đại tu" hoàn chỉnh 59 siêu anh hùng, bổ sung độ khó mới và nhiều cải tiến. Phiên bản dành cho hệ console của game cũng đã ra mắt hồi tháng 6 với tên gọi Marvel Heroes Omega.

Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành Disney thì game Marvel Heroes sắp bị đóng cửa. Thông báo của hãng như sau:

"Chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo cho người hâm mộ tựa game Marvel Heroes rằng chúng tôi đã chấm dứt mối quan hệ với hãng phát triển Gazillion Entertainment và game sẽ bị đóng cửa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những người chơi đã tham gia cộng đồng Marvel Heroes và sẽ cung cấp thêm các cập nhật mới trước khi game đóng cửa hẳn."

Vậy là 'mối lương duyên' giữa Disney và Gazillion Entertainment cũng khép lại sau 4 năm kể từ khi Marvel Heroes ra mắt vào năm 2013. Thật đáng tiếc cho một tựa game online hay.

Theo infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Tổng hợp toàn bộ cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên PC hoặc di động 1 cách tiện dụng nhật

Có rất nhiều cách giúp bạn xem trực tiếp World Cup 2018 trên máy tính, điện thoại hiện nay khi mà điều kiện công việc của bạn không cho phép xem World Cup 2018 tại nhà thông qua tivi. Nhưng cho dù là cách gì đi chăng nữa miễn sao chúng ta có thể xem trực tiếp World Cup 2018 thì đều được và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

App Hay
Lên đầu trang