Sẽ thế nào nếu Resident Evil 1 chơi dưới dạng FPS?

Một góc nhìn mới về Resident Evil 1

Với việc Resident Evil 7: Biohazard sẽ mang góc nhìn thứ nhất đến với seri game kinh dị dài hơi này, một modder đã mang góc nhìn thứ nhất đến với ... Resident Evil 1. Trên Youtube, người dùng Rod Lima đã chia sẻ một đoạn video dài về gameplay Resident Evil 1 dưới góc nhìn thứ nhất. Được biết anh đã khám phá dữ liệu hoạt họa để làm lại Resident Evil, và sau đó viết một dòng lệnh để biến nó thành tựa game FPS.

Đoạn video này được miêu tả là một "thử nghiệm gameplay nhanh", và trong video ta có thể thấy nhân vật Jill chuẩn bị rời phòng ăn tối sau khi lần đầu tiên đối mặt với một xác sống. Lima dự định thêm vào hiệu ứng âm thanh phù hợp và sửa chữa một số vấn đề với ảnh động vũ khí, mà rõ ràng là không được thiết kế ngay từ đầu để xuất hiện gần với camera. Không có dấu hiệu nào cho thấy bản mod này sẽ được cung cấp rộng rãi, nhưng dù sao cũng tạo cho chúng ta một chút thú vị.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

Chuôi vũ khí trong God of War là một trang bị tối quan trọng vì bạn không thể đổi vũ khí đặc trưng của chiến thần Kratos được. Bù lại thì các chuôi cho rìu Leviathan hay Blade of Chaos sẽ bổ sung các chỉ số khác nhau từ sát thương đến phòng thủ hay cả may mắn. Cùng tìm hiểu các loại chuôi cho rìu Leviathan và Blade of Chaos qua bài viết sau nhé.

Game Mobile
Lên đầu trang