Sẽ thế nào nếu Resident Evil 1 chơi dưới dạng FPS?

Một góc nhìn mới về Resident Evil 1

Với việc Resident Evil 7: Biohazard sẽ mang góc nhìn thứ nhất đến với seri game kinh dị dài hơi này, một modder đã mang góc nhìn thứ nhất đến với ... Resident Evil 1. Trên Youtube, người dùng Rod Lima đã chia sẻ một đoạn video dài về gameplay Resident Evil 1 dưới góc nhìn thứ nhất. Được biết anh đã khám phá dữ liệu hoạt họa để làm lại Resident Evil, và sau đó viết một dòng lệnh để biến nó thành tựa game FPS.

Đoạn video này được miêu tả là một "thử nghiệm gameplay nhanh", và trong video ta có thể thấy nhân vật Jill chuẩn bị rời phòng ăn tối sau khi lần đầu tiên đối mặt với một xác sống. Lima dự định thêm vào hiệu ứng âm thanh phù hợp và sửa chữa một số vấn đề với ảnh động vũ khí, mà rõ ràng là không được thiết kế ngay từ đầu để xuất hiện gần với camera. Không có dấu hiệu nào cho thấy bản mod này sẽ được cung cấp rộng rãi, nhưng dù sao cũng tạo cho chúng ta một chút thú vị.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Pokémon là một franchise cực kì nổi tiếng, thế nên cũng không ít người cosplay Pokémon đâu nhé! Cơ mà khi các chú Pokémon dễ thương, đáng yêu là thế, nay lại được cosplay thì... sai quá sai! Cùng ngắm nhìn những bộ cosplay Pokémon hài không đỡ được dưới đây. Dám xem xong ai cũng phải thốt lên câu "Ai đó chọc mù mắt tui đi!"

Giải trí
Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ  Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên.

Giải trí
Lên đầu trang