Star Wars Battlefront 2 tung trailer cốt truyện mới

Đến với Star Wars Battlefront 2, người chơi sẽ có cơ hội được trải nghiệm thế giới Star Wars thông qua góc nhìn của phe Đế Chế, điều mà các bộ phim về Star Wars hầu như không đề cập đến

Không giống như phần 1, Star Wars Battlefront 2 sẽ mang đến cho người chơi một phần chơi chiến dịch hoàn chỉnh, với một câu chuyện chưa từng được kể trong vũ trụ Star Wars. Một đoạn trailer mới vừa được trình chiếu tại sự kiện D23 của Disney, đã đào sâu hơn vào nội dung cốt truyện của game. Đoạn trailer đi sâu vào cốt truyện của Iden Versio, một chỉ huy đội Đặc nhiệm của Đế Chế, người đã chứng kiến sự hủy diệt của Death Star thứ hai từ Endor. Phần còn lại trong câu chuyện của cô ấy được kể ngay sau đó, lấp vào một vài khoảng trống về những gì diễn ra trong vũ trụ Star Wars, sau cái chết của Emperor.

Đạo diễn game, ông Mark Thompson giải thích rằng Star Wars chưa bao giờ thật sự khám phá góc nhìn của phe Đế Chế về cuộc chiến, nhưng đó chính xác là điều Battlefront 2 dự định làm. Game sẽ cho thấy phe Đế Chế cũng là con người, và cách mà mọi thứ hoạt động. Nó nằm trong bối cảnh mà các nhà phát triển cho biết họ đã tạo ra một câu chuyện kịch tính và cần thiết để làm giảm những điều mà trải nghiệm đó mang lại, đặc biệt là khi Hoàng Đế đã chết. Câu chuyện sẽ theo chân Inferno Squad, một đơn vị ba người hoạt động bên trong quân đội Đế Chế. Người chơi vào vai Iden Versio, lồng tiếng bởi nữ diễn viên Janina Gavankar (True Blood). Iden là một cô gái lớn lên trong học viện quân đội, và đã được chuẩn bị để trở thành người lính tinh nhuệ của Đế Chế.

Các diễn viên đang ghi hình chuyển động cho vai của mình trong game
Các diễn viên đang ghi hình chuyển động cho vai của mình trong game

Tham gia cùng Iden là Hask và DelHask được mô tả như một người nhiệt tình, một người tin tưởng tuyệt đối vào Đế Chế, vào nguyên nhân và mục đích tồn tại của nó. Trong khi đó, Del là một người du hành vũ trụ nhiều kinh nghiệm, lớn lên ở Coruscant, và dường như được bổ sung vào game để thêm vào một chút hài hước cho câu truyện. Và, như một đặc điểm của thương hiệu Star Wars, gia đình đóng một vai trò trong câu chuyện, thể hiện thông qua sự hiện diện của cha của Iden Versio, một Đô đốc trên tàu Imperial. Nếu mọi thứ trong mục chơi chiến dịch đi theo đúng như kế hoạch mà các hãng phát triển Motive và DICE đã đề ra, Star Wars Battlefront 2 có thể thu hút rất nhiều người hâm mộ Star Wars với một câu chuyện chưa từng được kể. Dĩ nhiên, kết quả cuối cùng sẽ phải chờ đến khi game ra mắt vào ngày 17 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One.

Star Wars Battlefront 2 hứa hẹn mang đến một câu chuyện mới về Đế Chế
Star Wars Battlefront 2 hứa hẹn mang đến một câu chuyện mới về Đế Chế

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang