Sức mạnh cộng đồng đã buộc Take-Two phải mở lại công cụ Open IV cho GTAV

Tin vui với cộng đồng mod GTA V khi công cụ hỗ trợ nổi tiếng nhất là Open IV đã được Take-Two Interactive và Rockstar xác nhận sẽ trở lại.

Tin vui với cộng đồng mod GTA V khi công cụ hỗ trợ nổi tiếng nhất là Open IV đã được Take-Two Interactive và Rockstar xác nhận sẽ trở lại. Trước đó, Take-Two Interactive đã yêu cầu nhà phát triển Open IV ngùng cung cấp dịch vụ cho người dùng. Điều này đã dẫn đến sự phản đối gay gắt từ phía cộng đồng mod GTA V mà bạn có thể đọc thêm chi tiết tại đây

Rockstar cho biết đã cho cài đặt lại Open IV bản làm mới và được đưa tới người dùng, trong tương lai sẽ vẫn còn tiếp tục nên anh em cứ yên tâm. Một đoạn twitter từ GTANet Forum cũng đã xác nhận sự trở lại này:

Website của Open IV vẫn chưa cập nhật bài viết mới nào nên chưa biết những thay đổi trong bản cập nhật tới là gì. Mọi thông tin chúng tôi sẽ có gắng cập nhật nhanh nhất có thể.

Theo PCGamer

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

Chuôi vũ khí trong God of War là một trang bị tối quan trọng vì bạn không thể đổi vũ khí đặc trưng của chiến thần Kratos được. Bù lại thì các chuôi cho rìu Leviathan hay Blade of Chaos sẽ bổ sung các chỉ số khác nhau từ sát thương đến phòng thủ hay cả may mắn. Cùng tìm hiểu các loại chuôi cho rìu Leviathan và Blade of Chaos qua bài viết sau nhé.

Game Mobile
Lên đầu trang