The Banner Saga 3 được xác nhận với chiến dịch góp vốn trên Kickstarter

Stoic Studios đang tìm kiếm khoản kinh phí 200 ngàn đô-la để thực hiện tựa game cuối cùng trong bộ ba game The Banner Saga

Sau quá trình thảo luận về việc thực hiện tựa game thứ ba trong seri The Banner Saga vào năm ngoái, hãng phát triển Stoic Studios đã phát động chiến dịch góp vốn trên Kickstarter, với mục tiêu kêu gọi cộng đồng đóng góp 200.000 đô-la để hướng đến việc bổ sung thêm "những tính năng phụ". Hãng cũng đang đầu tư tiền của mình cho dự án này.

The Banner Saga 3 sẽ là tựa game cuối cùng trong bộ ba game đánh theo lượt lấy cảm hứng từ nền văn hóa viking, và Stoic cho biết hãng đang hướng đến một "cái kết tận cùng và xứng đáng" cho cả seri. Việc kêu gọi góp vốn trên Kickstarter không hề mới với Stoic, khi tựa game Banner Saga đầu tiên đã được góp vốn thành công trên Kickstarter vào năm 2012. 

"Chúng tôi sẽ đi hết vòng tròn và quay lại Kickstarter, nơi mọi thứ bắt đầu." Nhà sáng lập Stoic Studios, ông John Watson cho biết. "Chúng tôi tự hào là một hãng phát triển game độc lập, và bất kể sự hỗ trợ chúng tôi có được từ đơn vị phát hành, Versus Evil, chúng tôi sẽ không nhận bất kì nguồn góp vốn nào từ bên ngoài để mang seri này về nhà, chúng tôi yêu mến sự hỗ trợ của Kickstarter để thêm vào các tính năng bổ sung mà, đơn giản chỉ là vượt ra ngoài kinh phí hiện có của chúng tôi."

Trong Banner Saga 3, người chơi sẽ tham gia vào cuộc hành trình cuối cùng qua khỏi bức tường Darkness để đi đến một thế giới không giống bất kì nơi nào trước đây. Cuộc phiêu lưu nhập vai vẽ tay Viking tuyệt đẹp một lần nữa sẽ thách thức người chơi thông qua những trận chiến sử thi đầy tính chiến thuật, chống lại những kẻ thù chết người, ở một nơi mà sự lựa chọn của người chơi ảnh hưởng trực tiếp đến hành trình của họ. Cuộc sống của gia tộc người chơi và gia đình họ chưa bao giờ quan trọng hơn, trong chương cuối của seri.

Stoic cũng đang hi vọng sẽ mang người soạn nhạc Austin Wintory trở lại để thực hiện âm nhạc cho The Banner Saga 3"Những ai từng chơi Banner Saga sẽ biết sự ghi điểm quan trọng của game nằm ở cảm xúc và tâm trạng của game." Một dòng từ trang Kickstarter về game. "Nhà soạn nhạc nổi tiếng của thế giới này đã ở với chúng tôi từ khi bắt đầu và sẽ ở cho đến kết thúc, nhưng anh ấy đã đánh những trận đánh giúp cho kinh phí hiện có của chúng tôi trở nên hiệu quả. Hãy cho anh ấy những phương tiện để có thể làm mọi thứ anh ấy biết nên là như thế."

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

God of War: Top chuôi tốt nhất cho rìu Leviathan và Blade of Chaos trong God of War 2018

Chuôi vũ khí trong God of War là một trang bị tối quan trọng vì bạn không thể đổi vũ khí đặc trưng của chiến thần Kratos được. Bù lại thì các chuôi cho rìu Leviathan hay Blade of Chaos sẽ bổ sung các chỉ số khác nhau từ sát thương đến phòng thủ hay cả may mắn. Cùng tìm hiểu các loại chuôi cho rìu Leviathan và Blade of Chaos qua bài viết sau nhé.

Game Mobile
Lên đầu trang