The Legend of Zelda: Breath of the Wild xác nhận ngày ra mắt

Kềm nén sự nôn nao của bạn với tựa game tiếp theo trong seri The Legend of Zelda cho tới tháng 3 nhé

Trong lúc livestream Nintendo Switch, hãng Nintendo đã xác nhận The Legend of Zelda: Breath of the Wild sẽ là tựa game ra mắt cho hệ máy mới này. Cả game và Nintendo Switch đều sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 3, khớp với thời điểm phát hành "tin đồn" trước đây. Trên TwitterNintendo of America đã xác nhận Breath of the Wild cũng sẽ có mặt trên Wii U cùng ngày.

Ngoài ra, Nintendo cũng giới thiệu một đoạn Trailer mới nặng về cốt truyện, lấy bối cảnh xoay quanh vai kẻ thù chính trong game. "Lịch sử gia đình hoàng tộc Hyrule cũng là lịch sử của Calamity Ganon, một ác quỷ nguyên thủy đã tồn tại qua nhiều năm". Đoạn Trailer tiếp tục cho thấy một tấm màn đen bao bọc một phần thế giới, và lũ quái vật xuất hiện. Link xuất hiện trong trailer, tương tác với một số nhân vật và tại một thời điểm, có vẻ như đã tập hợp được một nhóm các nhà phiêu lưu để hỗ trợ anh trong hành trình của mình.

Một số hình ảnh The Legend of Zelda: The Breath of Wild:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

NẾU CÓ BẠN MỚI THẾ NÀY CHUYỂN VỀ LỚP MÌNH THÌ BẠN CÒN MUỐN NGHỈ HỌC NỮA KHÔNG?

NẾU CÓ BẠN MỚI THẾ NÀY CHUYỂN VỀ LỚP MÌNH THÌ BẠN CÒN MUỐN NGHỈ HỌC NỮA KHÔNG?

Làm học sinh, cái thú vui duy nhất là ngồi trong lớp học chờ tiếng trống hết tiết để được ra chơi, ra chơi rồi vô học lại ngồi hóng tiếng trống ra về. Cứ thứ Hai chào cờ là đều trông mong sao cho đến thứ Bảy, học hết kỳ 1 là cứ mong sao thời gian qua lẹ, hết luôn kỳ 2 để được nghỉ hè.

Giải trí
Lên đầu trang