The Walking Dead: Final Season được Telltale Games công bố

Như vậy là seri game The Walking Dead của hãng Telltale Games cuối cùng đã đi đến cái kết, khi hãng phát triển vừa công bố sự có mặt của Final Season

Trong "cơn lũ" những công bố game mới đến từ Telltale Games, hãng đã chính thức tiết lộ Season tiếp theo của seri game dài hơi The Walking Dead đang trong quá trình sản xuất và dự kiến ra mắt năm 2018. Hãng tạm thời gọi nó là The Final Season, cho thấy khả năng hành trình của Telltale trong vũ trụ zombie khải huyền của Robert Kirkman sẽ sớm đi đến hồi kết. Thông tin này được cập nhật qua đoạn video Telltale Games: Summer 2017 Update bên dưới.


Kéo đến phút 4:30 để theo dõi tin game The Walking Dead

Những người hâm mộ seri này sẽ vui mừng khi biết nữ anh hùng Clementine tiếp tục làm trung tâm một lần nữa, với nữ diễn viên lồng tiếng Melissa Hutchison cũng quay trở lại vai của cô. The Final Season hiện chỉ là tiêu đề tạm thời, và có thể sẽ thay đổi trước khi game ra mắt, nhưng nó làm dấy lên câu hỏi về những gì Telltale Games nghĩ đến cho Clementine lúc này. Các nhân vật trong vũ trụ The Walking Dead - cả điều khiển được và không điều khiển được - thường gặp những cái kết khá buồn, vì vậy người chơi phần nào lo lắng Clementine có thể gặp rắc rối trong Season tiếp theo này. 

Clementine dự kiến sẽ tiếp tục là nhân vật trung tâm trong Season tiếp theo
Clementine dự kiến sẽ tiếp tục là nhân vật trung tâm trong Season tiếp theo

Ngoài ra, việc đưa Clementine trở lại làm nhân vật chính có thể giúp "hồi sinh" người hâm mộ seri này. Trong khi The Walking Dead: A New Frontier nhân được vô số lời tán dương, nhiều game thủ đã cảm thấy thất vọng khi Clementine không còn là trọng tâm nữa, và trở thành một nhân vật phụ. Vẫn có thể Javier hoặc bất kì nhân vật nào khác đã xuất hiện trong A New Frontier sẽ trở lại The Final Season, nhưng nếu Telltale đi theo mô hình những phần trước của seri, người chơi có thể mong chờ ít nhất một hoặc hai vai khách mời. 

Season 3: A New Frontier gây nhiều tranh cãi khi Clementine trở thành vai phụ
Season 3: A New Frontier gây nhiều tranh cãi khi Clementine trở thành vai phụ

Có thể nói đây là giai đoạn thích hợp để trở thành người hâm mộ của những câu chuyện tạo nên từ các quyết định mà Telltale Games thực hiện rất tốt. Hãng phát triển đã đạt được những đánh giá tích cực từ các game gần đây, đồng thời tiết lộ sự tiếp tục của The Wolf Among Us. Giữa những công bố mới, việc tiết lộ Minecraft Season 2 vào tháng trước, và Guardians of the Galaxy tích cực phát hành những chương mới, người hâm mộ của hãng sẽ "bị" giữ chân khá lâu, trước khi Clementine quay trở lại trong The Walking Dead: The Final Season. Game dự kiến ra mắt trong năm 2018 trên PC, PS4, Xbox One và các thiết bị di động.

Hãng Telltale Games những ngày này bắt đầu "trỗi dậy" với loạt game tiếp theo
Hãng Telltale Games những ngày này bắt đầu "trỗi dậy" với loạt game tiếp theo

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hiệu năng tốt, giá càng tốt hơn nhưng GTX 2070 đang bị lu mờ bởi GTX 2080 và 2080 Ti

Hiệu năng tốt, giá càng tốt hơn nhưng GTX 2070 đang bị lu mờ bởi GTX 2080 và 2080 Ti

Trong lần giới thiệu card đồ họa mới lần này thì NVIDIA đã ra mắt đến 3 chiếc card đồ họa chứ không phải 2 như thông thường và đây chính là lý do tại sao RTX 2070 lại bị "thất sủng" đến thế. Có thể thông số không được khủng như hai người đàn anh nhưng giá bán của RTX 2070 lại rất hợp lý với những gì mà nó đem lại.

Công Nghệ
Lên đầu trang