Tin đồn: Bully 2 là tựa game tiếp theo của Rockstar Games

Theo một số nguồn tin rò rỉ gần đây, phần tiếp theo của tựa game cho phép bạn trở thành "đầu gấu học đường" Bully sẽ là dự án tiếp theo của Rockstar Games, sau khi Red Dead Redemption 2 ra mắt

Rockstar Games vốn nổi tiếng trong việc cực kì bí mật về những dự án game tiếp theo của mình, nhưng nếu một nguồn tin thân cận với hãng phát triển gần đây là đáng tin cậy, dự án tiếp theo của hãng sau Red Dead Redemption 2 sẽ làm hài lòng những người hâm mộ đã chờ đợi từ rất lâu: Bully 2. Cụ thể, trang thông tin GameZone đã liên lạc được với một nguồn tin dường như biết về những công việc nội bộ của Rockstar Games trong một nỗ lực tìm hiểu nhiều hơn. Nguồn tin này khẳng định Bully 2 thực tế đã được phát triển trong một thời gian và rất có khả năng sẽ là tựa game Rockstar tiếp theo được ra mắt, theo sau việc ra mắt Red Dead Redemption 2, mặc dù không rõ đơn vị nào của Rockstar Games chịu trách nhiệm cho dự án.

Bức ảnh rò rỉ có thể là Bully 2 đang được Rockstar Games quan tâm
Bức ảnh rò rỉ có thể là Bully 2 đang được Rockstar Games quan tâm

Điều thú vị là, nguồn tin này cũng cho biết hình ảnh ý tưởng bị rò rỉ gần đây về Bully 2 là hoàn toàn hợp pháp, đã làm xuất hiện thêm nhiều tin đồn hơn về việc Rockstar sẽ quay trở lại thế giới Bully tại một thời điểm nào đó trong tương lai. Nguồn tin này cũng có những tin mới để chia sẻ, liên quan đến tựa game đã "ngủ đông" một thời gian dài của hãng, cho biết bức ảnh bị rò rỉ trước đây cũng hợp pháp, mặc dù không rõ nó đã được thực hiện lúc nào. Khi được đề nghị giải thích một vài chi tiết liên quan đến bức ảnh này, nguồn tin kể trên đã lảng tránh việc chia sẻ thêm, khi mà tựa game hành động bí mật này trong thực tế vẫn đang phát triển tại Rockstar. Cuối cùng, nguồn tin tái khẳng định Rockstar Games sẽ tập trung vào Billy 2 trước, sau khi Red Dead Redemption 2 ra mắt vào năm 2018.

Bức ảnh bị rò rỉ của tựa game Agents đã "bị" Rockstar Games "chôn vùi" khá lâu
Bức ảnh bị rò rỉ của tựa game Agents đã "bị" Rockstar Games "chôn vùi" khá lâu

Trong khi những tin tức mới về Bully 2 và Agents chắc chắn sẽ khiến những người hâm mộ đã chờ đợi hai tựa game này quá lâu cảm thấy cực kì phấn khích, tốt hơn hết hãy chờ đợi công bố chính thức từ Rockstar, thay vì hoàn toàn tin tưởng vào những nguồn tin dạng này. Với việc Red Dead Redemption 2 là tựa game duy nhất của hãng được xác nhận trong tương lai gần, hi vọng rằng Rockstar sẽ sớm quay trở lại những dự án khác của mình, và xác nhận (hoặc phủ nhận) sự tồn tại của cả Bully 2 lẫn Agents.

Tốt nhất hãy chờ đợi những xác nhận chính thức từ phía Rockstar Game về Bully 2
Tốt nhất hãy chờ đợi những xác nhận chính thức từ phía Rockstar Game về Bully 2

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

6 ý tưởng bản đồ mới của PUBG được người chơi kỳ vọng được đưa vào game nhất

6 ý tưởng bản đồ mới của PUBG được người chơi kỳ vọng được đưa vào game nhất

Cuối cùng thì, bản đồ sa mạc mới trong PUBG cũng đã lộ diện. Tuy nhiên, như vậy vẫn là chưa đủ để đáp ứng yêu cầu của các fan hâm mộ PUBG. Họ vẫn muốn được chơi và trải nghiệm nhiều bản đồ mới lạ hơn nữa. Hãy cùng đến với danh sách những bản đồ mà nhiều game thủ kỳ vọng sẽ được thấy ở PUBG trong thời gian sớm nhất nhé.

Game Offline
Lên đầu trang