Tin đồn: Microsoft chuẩn bị công bố hàng loạt game bom tấn cho Xbox One

Sau một thời gian dài thiếu vắng những cái tên nổi bật dành cho hệ máy Xbox One, dường như Microsoft đang có ý định thay đổi điều đó trong năm 2018 này

Trước thềm sự kiện E3 2016, đã xuất hiện các tin đồn liên quan đến những gì Microsoft sẽ hé lộ tại sự kiện. Một người dùng trên Internet tên Klobrille đã tiết lộ chính xác phần lớn những công bố của Microsoft tại E3 2016, và nay cũng người dùng này đã tiết lộ một số kế hoạch trong tương lai của hãng này, và vài kế hoạch trong số đó rất có thể sẽ được công bố trong năm nay. Mặc dù rõ ràng bất kì nguồn tin rò rỉ nào cũng phải chú ý về độ tin cậy, nhưng quá khứ rò rỉ chính xác vào năm 2016 đã giúp Klobrille được đánh giá cao hơn những nguồn tin khác. Tin tức lớn nhất đến từ Klobrille liên quan đến ba thương hiệu lớn nhất của Microsoft là Forza, Fable và Halo.

Dường như Fable 4 đang được thực hiện với tên dự án là Wisdom​
Dường như Fable 4 đang được thực hiện với tên dự án là Wisdom

Theo KlobrilleFable 4 đang trong quá trình phát triển tại một hãng game không tên ở Anh, với tên dự án là "Wisdom". Trong khi đó, Forza Horizon 4 cũng đang trong quá trình phát triển, và dự kiến sẽ lấy bối cảnh ở Nhật. Đối với HaloKlobrille khẳng định Hallo 6 sẽ có một "lượng người chơi rất cao". Một số người dự đoán điều này đồng nghĩa với việc Halo 6 sẽ bao gồm một chế độ Battl Royale tương tự với PlayerUnknown's Battlegrounds, tựa game đã gây nên "cơn sốt" Battle Royale trên toàn thế giới. Tuy vậy, điều này cũng đồng nghĩa với bất kì con số nào, chẳng hạn như việc tăng lượng người chơi từ 24 lên 64 người, giống với chế độ Warzone trong Halo 5.

Liệu Halo 6 sẽ có chế độ tương tự Warzone trong Halo 5 với 64 người chơi?
Liệu Halo 6 sẽ có chế độ tương tự Warzone trong Halo 5 với 64 người chơi?

Krobrille đã thực hiện một số lời khẳng định bất ngờ khác về tương lai các tựa game Xbox. Theo như anh cho biết, một tựa game Perfect Dark mới đang trong quá trình phát triển dưới sự hợp tác giữa The Coalition và một hãng chưa xác định. Điều bất ngờ về tin tức này là tựa game Perfect Dark được báo cáo sẽ bao gồm góc nhìn thứ ba, thay vì góc nhìn thứ nhất mà seri này đã dùng đến nay. Klobrille cũng cho biết tựa game Crackdown 3, hiện đang là một trong những cái tên lớn nhất dành cho Xbox One đã được công bố cho năm 2018, sẽ hỗ trợ co-op 4 người chơi trong phần chơi chiến dịch. Ngoài ra, anh cho biết một tựa game MechWarrior mới đang trong quá trình thực hiện, và Age of Empires 4 dành cho PC. Cho dù tin rò rỉ từ Klobrille đúng hay sai, chúng ta cũng sẽ có một ý tưởng tốt hơn khi sự kiện E3 2018 diễn ra vào tháng 6 năm nay.

Tựa game Crackdown 3 có thể sẽ bao gồm co-op 4 người trong phần chơi chiến dịch
Tựa game Crackdown 3 có thể sẽ bao gồm co-op 4 người trong phần chơi chiến dịch

Theo Trí Thức Trẻ

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang