Trailer điện ảnh mới của Conan Exiles

Funcom cũng xác nhận thời điểm Conan Exiles sẽ có thể chơi trên PC

Hãng Funcom vừa cho ra mắt một đoạn Trailer điện ảnh cho tựa game sandbox sắp ra mắt Conan Exiles. Đoạn video xoay quanh cốt truyện game, bắt đầu khá "drama" với người chơi bị bỏ rơi trên sa mạc. Nhân vật Conan giúp một người phụ nữ bị treo trên một cây thập tự, và rồi họ chiến đấu cùng nhau, chống lại những sinh vật giống Warg. Sau khi con quái vật bị hạ gục, Conan đưa rìu cho người phụ nữ, và người dẫn truyện nói: "Bạn sẽ trở thành gì?" Bạn sẽ không vào vai Conan trong game, mà thay vào đó là một nhân vật mới.

Đoạn Trailer trên được thực hiện bởi Black Studios, một công ty Thụy Điển từng làm việc cho các dự án game Mass Effect: Andromeda, Watch Dogs 2 và Mad Max. Hãng Funcom cũng công bố phiên bản Barbarian Edition cho game. Nó bao gồm nhiều quyển sách điện tử, một quyển sách "Coming for Conan" 496 trang với các hình ảnh minh họa, nhạc game và các vật phẩm trong game dành cho tựa game online Age of Conan: Hyborian Adventures.

Phiên bản Barbarian Edition bán với giá 60 đô-la, còn phiên bản thông thường là 30 đô-la. Cuối cùng, Funcom công bố chính xác thời điểm Conan Exiles ra mắt: 30 tháng 1 trên Steam (Thông qua Early Access), Game cũng sẽ ra mắt trên Xbox One, nhưng có vẻ còn phải đợi. Chưa có ngày phát hành trên PS4.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang