Trailer mới của Persona 5 giới thiệu địa điểm, hệ thống chiến đấu và cách thoát thân

Có rất nhiều thứ trong các hầm ngục của Persona 5

Hãng Atlus vừa ra mắt một đoạn Trailer mới cho tựa game đình đám Persona 5 phiên bản tiếng Anh, và tuy chỉ kéo dài chưa đến 2 phút, đoạn Trailer đã mang đến một cái nhìn tổng quát rất tốt về những cơ chế của game. Đoạn video tập trung vào những gì diễn ra bên trong các Palace, một dạng hầm ngục trong Persona 5. Như đã tiết lộ trước đây, người chơi có thể sử dụng phương án hành động bí mật để lẻn qua kẻ địch, hoặc đánh úp chúng. Những khu vực trong Persona 5 có phần phức tạp hơn so với các phần game trước.

Trong chiến đấu, bạn sẽ có khả năng thỉnh thoảng nói chuyện với kẻ địch, thay vì chỉ đơn giản là đánh nhau với chúng. Không giống như trong seri Shin Megami Tensei (Persona là một nhánh của dòng game này), bạn có thể nói chuyện để tránh phải chiến đấu trong một số thời điểm, hay thậm chí đòi hỏi những thứ như tiền và vật phẩm từ một kẻ địch bị dồn vào chân tường. Một số kẻ địch còn có thể bị thuyết phục tham gia nhóm của bạn. Đoạn Trailer còn cho biết cách để bạn đảm bảo bạn đang tấn công với một nhân vật có lợi thế dựa trên điểm yếu kẻ thù.

Persona 5 phiên bản quốc tế sẽ ra mắt trên PS3 và PS4 vào ngày 4 tháng 4 năm nay.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Khi Cosplay Pokemon quá cố gắng đến mức chọc mù mắt người xem

Pokémon là một franchise cực kì nổi tiếng, thế nên cũng không ít người cosplay Pokémon đâu nhé! Cơ mà khi các chú Pokémon dễ thương, đáng yêu là thế, nay lại được cosplay thì... sai quá sai! Cùng ngắm nhìn những bộ cosplay Pokémon hài không đỡ được dưới đây. Dám xem xong ai cũng phải thốt lên câu "Ai đó chọc mù mắt tui đi!"

Giải trí
Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ  Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Cuối cùng sau bao nhiêu năm tiến sĩ Agasa trong CONAN cũng được tác giả Aoyama Gosho minh oan không phải là trùm cuối !

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên.

Giải trí
Lên đầu trang