Tựa game God of War mới sẽ bao gồm các nhiệm vụ phụ

Tựa game God of War mới của Sony Santa Monica sẽ có rất nhiều sự mới mẻ, nhưng cũng không quên giữ lại một số nét truyền thống, bao gồm các nhiệm vụ phụ

Mặc dù tựa game God of War mới dự định tách rời khỏi công thức của seri game hành động nổi tiếng này theo nhiều cách khác nhau, hãng Sony Santa Monica vẫn hứa hẹn một trải nghiệm tuyến tính quen thuộc. Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, hãng từng xác nhận God of War sẽ không phải thế giới mở, bất kể sự phổ biến của thể loại này trong các tựa game hành động. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn mới đây với đạo diễn game Cory Barlog, ông lại xác nhận God of War sẽ bao gồm các nhiệm vụ phụ, mặc dù chúng sẽ không được gọi như vậy. Theo lời Barlog, game sẽ mang đến các cơ hội cho Kratos tách khỏi con đường chính và hoàn thành một số mục tiêu nhỏ hơn trên đường đi.

Phần tin tức về chuỗi nhiệm vụ phụ này rất ít, vì nó nằm trong một cuộc phỏng vấn nhanh giữa Barlog và trang Game Informer. Trong cuộc phỏng vấn này, Barlog đã mang đến vô số thông tin về tựa game sắp ra mắt, nhưng theo dạng từng mảng miếng rất nhỏ. Ông xác nhận sẽ có giải đố trong game, tiết lộ màn đối mặt với các vị thần Bắc Âu, và thậm chí đã hứa rằng game sẽ giải thích quy trình chuyển đổi từ thần thoại Hy Lạp sang Bắc Âu. Khía cạnh các nhiệm vụ phụ trong God of War có vẻ rất hứa hẹn, và còn phải đi một chặng đường dài để giữ chân người chơi đầu tư vào thế giới game. God of War từng được cho là sẽ rơi vào khoảng giữa 25 đến 30 giờ để hoàn thành game, rất có thể Sony Santa Monica đang tính toán một số nhiệm vụ phụ vào con số đó.

Kể từ khi hé lộ tại E3 2015, God of War nhanh chóng góp mặt trong danh sách các tựa game được kì vọng nhiều nhất của những người hâm mộ PlayStation, và toàn bộ sự chờ đợi đó sắp được đáp ứng. Sony Santa Monica tuy chưa sẵn sàng công bố thời điểm ra mắt game, nhưng hãng đang bám vào khung thời gian đầu năm 2018. Dựa trên mức độ thành công Sony có được với Horizon: Zero Dawn trong tháng 2, rất có thể God of War sẽ ra mắt vào tháng sau đó, hoặc không. Dù thế nào, God of War có rất nhiều điều bất ngờ để người chơi mong chờ bất cứ khi nào game ra mắt, bao gồm những cơ hội để có một chút thời gian bổ sung với Kratos và Atreus.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang